Tân Hiệp Khách Hành

Tân Hiệp Khách Hành

Tan Hiep Khach Hanh (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 55 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tân Hiệp Khách Hành – Ode to Gallantry (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Hiệp Khách Hành là bộ phim được nhiều khán giả yêu mến bậc nhất trong lịch sử phim truyền hình của Trung Quốc, bản đầu tiên của phim được ra mắt vào năm 1984 dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Tính đến nay, có khả nhiều phiên bản của bộ phim nổi tiếng này và đều dành được những thành công vang dội. Bộ phim Tân Hiệp Khách Hành được khán giả mong chờ từ rất lâu rồi và sẽ được bắt đầu lên sóng từ ngày 7 tháng 7 năm 2017.

Tân Hiệp Khách Hành - Ode to Gallantry (2017)

Tân Hiệp Khách Hành 2017 có tựa đề tiếng anh là Ode to Gallantry, thuộc thể loại kiếm hiệp cổ trang do đạo diễn danh tiếng Trương Kỷ Trung chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng gồm nhiều gương mặt quen thuộc như: Trương Gia Nghê, Lưu Tích Minh, Thái Nghi Đạt, Lý Tịnh Dương, Mã Linh,…Nội dung phim xoay quanh chàng trai có biệt danh là Cẩu Tạp Chủng. Anh có tên thật là Thạch Phá Thiên, con trai của trang chủ Huyền Tố trang nhưng ngay từ nhỏ đã bị Mai Phương Cô bắt và mang về nuôi dưỡng.

Tân Hiệp Khách Hành - Ode to Gallantry (2017)

Vốn là một chàng trai thông minh, lương thiện và rất trượng nghĩa nên rất được mọi người yêu mến. Đáng ra Phá Thiên đã có một cuộc sống đơn giản, hạnh phúc nhưng do quá giống với người anh trai Thạch Trung Ngọc nên anh bị người trong giang hồ hiểu nhầm, đẩy đưa đến ân oán của võ lâm do Trung Ngọc gây nên. Nhưng đó cũng chính là cái duyên đưa người anh hùng này đến với chính nghĩa, đến với võ học và có được võ công tuyệt thế võ lâm. Từ đó, nhờ vậy mà danh tiếng của anh được nhiều người biết đến, tôn trọng và kính nể, vẫn thường gọi Phá Thiên với cái tên thân thuộc Cẩu Tạp Chủng.