Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Hậu Truyện

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Hậu Truyện

Ten Miles of Peach Blossoms After Story (2018) Đang chiếu: Tập 2 Sắp chiếu: Tập 3
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Hậu Truyện (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Tam Sinh Tam Thế là bộ phim đình đám của điện ảnh hoa ngữ vào đầu năm 2017 và được rất nhiều khán giả ưa chuộng, không chỉ khai thác tâm lý nhân vật cực kỳ xuất sắc, phim còn có nhiều cảnh quay đẹp mắt, được dàn dựng hoành tráng. Chính vì thế mà bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Hậu Truyện được ra mắt, vốn như một thước phim ăn theo, với dàn diễn viên trẻ ít người biết đến, đây là một sự bất ngờ mang đến sự tò mò cho người xem, đặc biệt là với những ai yêu thích bản do Dương Mịch thủ vai nữ chính.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Hậu Truyện (2018)

Phim có tựa đề gốc là Ten Miles of Peach Blossoms After Story, có sự tham gia của những diễn viên trẻ tài năng như: Lý Tử Phong, Ninh Tâm, Lý Vĩ Kiện, Lưu Ất Mộng,…Nội dung phim vẫn xoay quanh câu chuyện của 2 nhân vật chính là Dạ Hoa và Bạch Thiển nhưng lại theo một dòng cốt truyện hoàn toàn khác, mang đến sự mới mẻ trong cốt truyện. Nếu ai là fan của phiên bản gốc thì chắc hẳn sẽ không thấy hài lòng với sự thay đổi có nhảm nhí của cốt truyện nhưng nếu ai dễ tính thì có thể coi đây là một sự sáng tạo nho nhỏ.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Hậu Truyện (2018)

Mọi chuyện bắt đầu từ hành trình xuống nhân gian trấn áp nguyên thần của Dạ Hoa và Bạch Thiển, tuy nhiên gặp phải giới luật tranh cướp thảo tiên dẫn đến nguyên thần mất hết, trở thành một người bình thường và mất sạch ký ức trước đây. Lạc vào trần hoa đào, hai người gặp Ngưu Khai và có một cuộc sống thường dân như mọi người, trải qua nhiều kiếp nạn và những mối quan hệ phức tạp.