Sushi Police

Sushi Police

Sushi Police (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Sushi Police Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sushi Police là câu chuyện xoay quanh 3 cảnh sát có tên là Honda, Kawasaki và Suzuki, hiện tại họ đang thuộc đơn vị thứ chín của cục cảnh sát Sushi. Nhiệm vụ của họ chính là ngăn chặn tất cả các âm mưu bất hợp pháp, những tên tội phạm và tất công việc liên quan đến trái pháp luật họ đều tham gia, nhằm mục đích là bảo vệ hào bình cho xã hội, không cho lũ tội pháp hoành hành.

Khi đó cảnh sát Sushi họ được quyền di chuyển tự do trên khắp thế giới để theo đuổi những tên tội phạm thấp hèn ngày đêm, với ý thức mạnh mẽ của công lý và Tổ chức Bảo tồn Văn hóa Thực phẩm Thế giới ủng hộ họ. Không có tên phạm tội tại Nhật Bản có thể thoát khỏi cơn thịnh nộ của họ. Mỗi khi họ tham gia vào bất kì nhiệm vụ nào họ đều có thể thực hiện được một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Trong một thi hành một nhiệm vụ đặc biệt, đội cảnh sát Sushi đã gặp một cô nàng có tên là Sara, hiện tại cô đang là một phóng viên truyền hình nóng, trẻ, nóng bỏng, công việc hàng ngày của Sara là vạch trần những âm mưu ngầm của Tổ chức Bảo tồn Văn hóa Thực phẩm Thế giới về tham nhũng. Họ thẩm vấn cô, nhưng những kỹ năng, và sự quyến rũ của cô cho phép cô dễ dàng thoát khỏi sự nắm bắt của họ, đặt ra một chuỗi các sự kiện sẽ dẫn đến mục đích thực sự của Cảnh sát Sushi được tiết lộ. Cùng đón xem bộ Phim Sushi Police để khám phá những điều thú vị của bộ phim nhé các bạn.