Sự Trả Thù Ngọt Ngào

Sự Trả Thù Ngọt Ngào

Su Tra Thu Ngot Ngao (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (103/103 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 39 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Sự Trả Thù Ngọt Ngào (2019) VTV3 Trọn bộ Thuyết minh HD

Trong nhiều năm qua, điện ảnh Hàn Quốc vẫn được biết đến là cái nôi của dòng phim tâm lý tình cảm, nó không chỉ ấn tượng, xuất sắc trong từng phân đoạn mà còn mang một nét đặc trưng rất riêng. Vừa nhẹ nhàng, tình cảm vừa hồi hộp, gay cấn khiến người xem khó có thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp thoe. Và Mysterious Personal Shopper là một trong số đó, phim được phát sóng trên kênh KBS2 vào nửa đầu năm 2018, nhanh chóng trở thành thước phim có rating cao và ổn định nhất thời điểm ra mắt.

Sự Trả Thù Ngọt Ngào (2019) VTV3

Cuối tháng 3 này, phim sẽ chính thức được lên sóng trên kênh VTV3 vào mỗi buổi trưa từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với tựa đề Sự Trả Thù Ngọt Ngào, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một món ăn tinh thần hảo hạng. Phim do đạo diễn Kim Sang-Hwi chỉ đạo nội dung, thông qua kịch bản của cặp đôi kỳ cựu Kim Ye-Na và Lee Jung-Dae. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với nhiều cái tên đáng chú ý như: Choi Myoung-Gil, Park Ha-Na, Wang Bit-Na, Han Sang-Jin, Lee Eun-Hyung,…

Sự Trả Thù Ngọt Ngào

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và câu việc của hai người phụ nữ Hong Se-Yeon (Park Ha-Na) và Eun Kyung-Hye (Wang Bit-Na). Với Se-Yeon, cô có tính cách hòa đồng, vui vẻ và một cuộc sống đơn giản, tuy nhiên sau những biến cố đã biến cô thành một người phụ nữ cứng rắn và quyết đoán hơn. Còn với Kyung-Hye, cô là con gái của một CEO tập đoàn nổi tiếng, chính vì thế mà áp lực đặt lên cô rất lớn, mọi người đều muốn cô trở thành một người hoàn hảo, tài giỏi và điều đó khiến Kyung-Hye bị căng thẳng, rối loạn.