Sự Hồi Sinh Của Frieza

Sự Hồi Sinh Của Frieza

Su Hoi Sinh Cua Frieza (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 63 lượt]

Trailer phim

Xem phim Sự Hồi Sinh Của Frieza – Dragon Ball Z: Resurrection ‘F’ 2015 vietsub, thuyết minh HD

Sự Hồi Sinh Của Frieza có tựa đề tiếng anh là Dragon Ball Z: Resurrection ‘F’, đây là một bộ phim hoạt hình dựa trên seri Dragon Ball và Dragon Ball Z, phát hành tại các rạp vào ngày 18 tháng tư năm 2015. Đây cũng là bộ phim thứ haicủa người sáng tạo ra Dragon Ball, Akira Toriyama. Bộ phim miêu tả sự trở lại của các nhân vật phản diện Frieza , cũng như thiên đường của thần hủy diệt Beerus và whis từ Trận chiến của các vị thần.

xem phim Sự Hồi Sinh Của Frieza - Dragon Ball Z: Resurrection 'F' 2015

Bộ phim Sự Hồi Sinh Của Frieza được phát hành trên toàn thế giới gồm cả trong ngôn ngữ gốc Nhật Bản. Một bản tiếng anh cũng được phát hành rộng rãi tại các rạp ở Bắc Mỹ từ ngày 04 tháng 8 cho đến ngày 13 tháng 8 năm 2015. Madman Entertainment phát hành phim ở các rạp chiếu phim tại Úc từ ngày 06 Tháng Tám đến ngày 19 tháng 8 năm 2015. Manga Entertainment mua bản quyền để phát hành tại Anh vào năm 2015.

xem phim Sự Hồi Sinh Của Frieza - Dragon Ball Z: Resurrection 'F' 2015

Trong khi trái đất  đang bình yên, Songoku và Karik đang luyện tập cùng vị thần Whis để nâng cao kỹ năng chiến đấu thì tại nơi bình yên này vẫn tồn  tại hai tên tàn dư của quân đội Frieza là Sorbet và Tagoma, chúng may mắn tìm đủ 7 viên ngọc rồng và kịp thời hồi sinh Frieza. Ngay lập tức, Frieza ấp ủ kế hoạch trả thù những người Saiyans. Cuộc chiến giữa họ được dự báo sẽ diễn ra vô cùng khốc liệt và trái đất sẽ bị rung chuyển thêm một lần nữa…

xem phim Sự Hồi Sinh Của Frieza - Dragon Ball Z: Resurrection 'F' 2015

Sau 4 tháng luyện tập không ngừng nghỉ, Frieza đạt được một cấp độ mới, ở cấp độ này, Frieza có màu vàng kim xen lẫn chút màu tím và mạnh hơn trước rất nhiều. Còn cấp độ của Goku và Vegeta đạt được trong quá trình tập luyện với Whis và cũng là sư phụ của thần hủy diệt Beerus (Bills) là mái tóc giống với cấp độ Super Saiyan (SSJ), nhưng tóc, mắt, lông mày có màu xanh lam. Cấp độ này được cho là “Super Saiyan của Super Saiyan God”. Chúc các bạn xem phim Sự Hồi Sinh Của Frieza vui vẻ.