Star☆Twinkle Precure

Star☆Twinkle Precure

Star☆Twinkle Precure (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Star☆Twinkle Precure (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Star☆Twinkle Precure là câu chuyện bắt xoay quanh nhân vật chính, cô nàng có tên là Hikaru, trong lúc đang thảnh thơi làm cốc trà đá cắn hướng dương, ngắm sao thỳ cô nàng gặp người ngoài hành tinh, họ chính là Lala, Prunce và Fuwa. Chính từ giây phút đấy mà cô đã biết đến Cung điện ngôi sao, nơi đó chính là nơi Công chúa 12 ngôi sao của các chòm sao giữ được sự cân bằng của vũ trụ cho đến khi họ bị tấn công.

Ngay sau khi bước chân đến địa cầu, cô nàng Lala ngay lập tức đã đi tìm kiếm các chiến binh Precure huyền thoại để giúp tìm ra 12 Bút màu sao công chúa rải rác và hồi sinh các công chúa. Cũng chính lúc này Fuwa bỗng nhiên bị bắt bởi kẻ thù, Hikaru ngay khi phát hiện ra điều đó, cô nàng đã lập tức lên đường để đi cứu Fuwa, và từ đó cô đã gặp được một Ngôi sao màu và Bút màu sao xuất hiện để cho phép cô biến thành Cure Star, nhờ đó mà Hikaru đã có một nguồn sức mạnh vô cùng mạnh mẽ.

Ngay sau khi sở hữu được sức mạnh của Cure Star, Hikaru đã làm việc để thu thập những cây bút và nuôi Fuwa, người là chìa khóa để hồi sinh các công chúa khác. Liệu rằng cuộc hành trình của Hikaru sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ Phim Star☆Twinkle Precure để theo dõi nhé.