Souten Kouro

Souten Kouro

Beyond the Heavens (2009) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Souten Kouro Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Souten Kouro được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tanh cùng tên của tác giả King Gonta, bộ truyện này được phát hành từ những năm 1994 đến 2005. Cho đến năm 2009 bộ anime này mới chính thức được sản xuất bởi đạo diễn Toyoo Ashida. Nội dung trong phim là câu chuyện kể về nhân vật chính Tào Tháo, trong bộ anime này cũng có nhiều điểm khác biệt so với lịch sử.

Như chúng ta đã biết thì Tào Tháo là một người rất độc tài, ông ta vô cùng độc ác và dã man, nhưng trong Phim Souten Kouro thì Tào Tháo lại một minh quân đức độ, cũng chính vì đó mà nhân vật Lưu Bị lại bị giảm về hình ảnh, khi mà Tào Tháo lại là một một vị vua tốt bụng.

Tư tưởng chính của Tào Tháo xuyên suốt trong bộ anime là muốn phá bỏ những lề thói, hệ thống lạc hậu, cách suy nghĩ cũ kĩ của người Trung Quốc và tập trung vào chủ nghĩa thực tiễn hơn là những ý tưởng xa vời. Ông ta luôn muốn hướng đến những điều tốt đẹp về một tương lai cho tất cả người dân trong thiên hạ. Cùng đón xem bộ Phim Souten Kouro để khám phá về một thời kì Tam Quốc của những bậc anh hùng hào kiệt nào các bạn.