Slow Start

Slow Start

Slow Start (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Phim Slow Start trọn bộ vietsub thuyết minh

Sau thành công của bộ manga ra mắt hồi năm 2013, Slow Start của tác giả Yuiko Tokumi phải mất tới gần 5 năm thì mới cho ra mắt phiên bản anime, điều mà rất nhiều bạn đọc mong muốn bởi sự hấp dẫn đến từ nó, 12 tập phim bắt đầu từ đầu năm 2018 sẽ được ra mắt và chắc chắn nó sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho người xem. Được sản xuất bởi A-1 Pictures, kịch bản của phim được viết bởi Mio Inoue trong khi vai trò đạo diễn được giao cho Hiroyuki Hashimoto.
Slow Start
Câu chuyện của phim Slow Start xoay quanh cô bé Hana Ichinose 16 tuổi, người vừa mới chuyển trường và hiện đang theo học tại Học viện Hoshio Private Academy trong năm đầu tiên của trường trung học. Vì cô bị quai bị và do đó phải bỏ lỡ một kỳ thi tuyển sinh trung học, từ đó cô buộc phải lặp lại toàn bộ năm trung học cuối cùng của mình. Kết quả là, cô ấy rất tự tin về vị trí hiện tại của mình và rằng cô ấy không có bất cứ ai trong những người bạn cũ của cô ấy trong lớp của cô ấy, và do đó cô rất vui mừng khi xây dựng được tình bạn ngay lập tức với Eiko, Kamuri và Tamate.
Slow Start
Nhập học trễ một năm và không một ai trong lớp biết đến sự hiện diện của cô cả. Dù việc này có vẻ như không phải là vấn đề lớn lắm, nhưng Hana khá lo lắng về điều này nên cô cố gắng để bắt kịp mọi người một ngày nào đó. Cô muốn có những ngày phúc mới trôi qua một cách chậm rãi với bộ đồng phục mới ở một thị trấn mới và tất nhiên là cô không muốn mọi người trong lớp nghĩ rằng cô hơn họ 1 tuổi.