Siêu nhân Krrish 3

Siêu nhân Krrish 3

Sieu nhan Krrish 3 (2013) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Siêu nhân Krrish 3 – Krrish 3 2013 Full Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Ấn Độ vẫn biết đến với biệt danh là Hollywood của Châu Á bởi những bộ phim do quốc gia này sản xuất không chỉ hay mà còn có kỹ sảo tốt bậc nhất châu Á. Họ sản xuất nhiều thước phim không hề thua kém điện ảnh Âu Mỹ, trong số đó không thể không kể đến bộ phim Krrish 3 với tựa đề tiếng việt là Siêu nhân Krrish 3. Phim do đạo diễn lừng danh Rakesh Roshan chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám với những cái tên như Priyanka Chopra, Hrithik Roshan, Amitabh Bachchan, Naseeruddin Shah,…

Siêu nhân Krrish 3 - Krrish 3 2013

Siêu nhân Krrish 3 kể về cuộc sống của Rohit Mehra, một nhà khoa học, và Krishna Mehra aka Krrish – con trai ông và anh ta có một sức mạnh phi thường. Nhưng họ chính là những người phải đối mặt với một âm mưu phức tạp được bố trí bởi các thiên tài Kaal và tay sai của hắn – Kaya. Trong quá trình này, vợ đang mang thai của Krishna Priya bị bắt cóc bởi Kaal với mục đích lớn hơn là thống trị thế giới. Cuộc chiến giữa cái thiện và ác bắt đầu, liệu ai sẽ chiến thắng – cô vợ của siêu nhân sẽ ra sao.

Siêu nhân Krrish 3 - Krrish 3 2013

Krrish 3 ban đầu được lên kế hoạch để phát hành trên công nghệ 3D nhưng vì một số lý do nên không thể thực hiện và đành công chiếu dưới công nghệ 2D. Krrish 3 phát hành trên toàn thế giới 01 tháng 11 năm 2013 và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực. Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến trái chiều nhưng dù sao đây cũng là một thành công lớn của điện ảnh Ấn Độ nói riêng và điện ảnh Châu Á nói chung. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.