Siêu Nhân Biến Thái

Siêu Nhân Biến Thái

Sieu Nhan Bien Thai (2013) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Siêu Nhân Biến Thái – HK: Forbidden Super Hero 2013 Vietsub HD

Là một trong những thể loại ngày càng phát triển và trở nên thông dụng trong điện ảnh, Phim Viễn Tưởng không chỉ tuyệt vời nhờ kỹ xảo khi nền công nghệ xử lý hình ảnh càng ngày càng tinh vi mà ngay cả nội dung cũng ngày một phá cách và phong phú hơn đến độ năm 2013 một phiên bản khác cực “bựa” về nhân vật siêu anh hùng vốn nổi đình nổi đám của Hollywood dưới bàn tay của đạo diễn người Nhật Yûichi Fukuda trở thành một Siêu Nhân Biến Thái. Nghe cái tên thôi có lẽ bạn cũng sẽ hiểu được phần nào về nhân vật phim được nhắc đến trong bộ phim này, sẽ không còn là siêu anh hùng chuẩn mực với lối sống giản dị, bí hiểm nữa mà thay vào đó là một phong cách khá thường thấy trong nhiều tựa phim hài đến từ đất nước mặt trời mọc, trên bao giờ hết là HK: Forbidden Super Hero sẽ mang tới cho bạn nhiều sự bất ngờ.

Siêu Nhân Biến Thái HK: Forbidden Super Hero 2013

Nội dung của Phim Siêu Nhân Biến Thái xoay quanh cậu học sinh trung học Kyosuke Shikijo (Ryohei Suzuki) vốn là một thành viên tài năng nhất ở câu lạc bộ võ thuật của trường. Ngoài ra cậu còn được biết tới là con trai của thám tử quá cố Kyosuke, người nổi tiếng với khả năng phá án cũng như một lòng bảo vệ cho công lý và chính nghĩa.Tuy nhiên cậu lại có cái gì đó khá là biến thái cùng những thói quen khác người, Kyosuke thích mặc đồ lót nữ và biến mình thành một con người khác – “Siêu nhân biến thái” mặc đồ lót nữ và có quyền lực siêu nhân.

Siêu Nhân Biến Thái

Sở thích đặc biệt này cũng xuất phát từ cha mẹ cậu, người cha là một người thông dâm và mẹ cậu cũng là một người bạo dâm. Tình cờ, Kyosuke có được đồ lót của nữ sinh trung học Aiko Himeno (Fumika Shimizu). Nhờ đồ lót của cô, cậu đã có được các kỹ thuật sai trái khác nhau và dùng nó để nỗ lực bảo vệ Aiko từ một giáo viên bẩn thỉu và ghê tởm (Ken Yasuda).

Xem Phim Siêu Nhân Biến Thái HK: Forbidden Super Hero 2013

Liệu rằng bí mật “động trời” này có thể giữ được bao lâu và cậu có thể bảo vệ được người con gái cậu thầm yêu trộm nhớ cũng như chiếm được tình cảm của cô nàng. Siêu Nhân này liệu còn có những khả năng đặc biệt gì khác, chúng ta cùng theo dõi.