Siêu Cấp Tiểu Lang Trung

Siêu Cấp Tiểu Lang Trung

Sieu Cap Tieu Lang Trung (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Siêu Cấp Tiểu Lang Trung – Miracle Healer (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Siêu Cấp Tiểu Lang Trung với tựa đề tiếng anh là Miracle Healer, phim do điện ảnh Trung Quốc sản xuất. Tuy chỉ là một bộ phim truyền hình thuộc dạng trung nhưng lại được khá nhiều người ưa chuộng bởi kịch bản khá hài hước, dàn diễn viên trẻ đẹp với những cái tên rất đáng chú ý như: Hình Phi, Chu Nguyên Băng, Thương Khản, Dương Lâm, Thích Nghiễn Địch, Lý Thế Vũ,…cùng với đó là sự chỉ đạo nội dung của đạo diễn tài năng Dương Tiểu Ba.

Siêu Cấp Tiểu Lang Trung - Miracle Healer (2017)

Nếu ai mê phim đến xử làng điện ảnh hoa ngữ thì chắc hẳn sẽ biết đến cái tên Hình Phi – cô gái trẻ trung, cá tính, sở hữu khuôn mặt đáng yêu, lối diễn xuất đáng yêu, cô chính là nữ chính trong bộ phim webdrama nổi tiếng Thiếu Gia Ác Ma Xin Đừng Hôn Tôi. Còn nam chính Chu Nguyên Băng cũng là một nam thần thực thụ trong mắt các bạn trẻ bởi vẻ ngoài nam tính và khả năng diễn xuất tương đối tốt, khán giả có thể thấy anh qua bộ phim Tuổi Thanh Xuân.

Siêu Cấp Tiểu Lang Trung - Miracle Healer (2017)

Nội dung phim Siêu Cấp Tiểu Lang Trung xoay quanh Tiểu lang trung Dương Dật, một anh hùng có sức mạnh tiềm ẩn giúp nhân dân thoát khỏi cảnh lầm than, dẹp loạn cho đất nước. Trong cuộc chiến chống lại bệnh dịch hạch và các thế lực tại Thượng Hải, Dương Dật gặp được cô gái tên Mạc Tiểu Du, con gái bộ trưởng thành phố. Sau khi điều tra, anh mới phát hiện được chính sư thúc Đa Đồng là kẻ đứng đằng sau mọi việc để nhằm thu được khoản lợi nhuận khổng lồ từ việc bán thuốc và dần dần thâu tóm cả Thượng Hải.