Shokugeki no Souma: Gou no Sara (Ss5)

Shokugeki no Souma: Gou no Sara (Ss5)

Food Wars! The Fifth Plate, Shokugeki no Soma 5th Season (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 253 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Shokugeki no Souma: Gou no Sara (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ngay sau khi kết thúc 12 tập phim trong năm 2019, bộ anime đình đám Shokugeki no Souma lại tiếp tục cho trình làng phần tiếp theo của phim, phim sẽ có tựa đề đầy đủ là Shokugeki no Souma: Gou no Sara, và thực chất đây cũng là một phần thuộc trong Season 5.

Nội dung trong Phim Shokugeki no Souma: Gou no Sara SS5 là câu chuyện kể về nhân vật chính Yukihira Souma đã giúp đỡ thực khách của gia đình anh ấy, mài giũa kỹ năng của anh ấy. Với lời giới thiệu của cha mình, anh quyết định đăng ký vào “Học viện ẩm thực Totsuki Saryo”, một ngôi trường dành cho những người ưu tú nhất của thế giới ẩm thực.

Trong thời gian ở đó, anh đã trở thành một đầu bếp thông qua việc học tập chăm chỉ với bạn bè và cạnh tranh với các đối thủ trong các trận chiến shokugeki. Để có thể trau dồi được thêm nhiều khả năng cho minh Souma bây giờ đã chuyển lên một lớp và cuối cùng anh ấy đã nắm bắt được những gì anh ấy luôn hy vọng, ghế đầu tiên tại Hội đồng thạc sĩ Totsuki Ten.

Trong khi đó, một lời mời tham dự một cuộc thi nấu ăn đẳng cấp thế giới được gọi là “BLUE” đến Totsuki. “BLUE” là một trong những giải đấu ẩm thực đích thực nhất dành cho những đầu bếp trẻ tìm kiếm danh tiếng. Tuy nhiên, có một sự thay đổi trong hệ thống của năm nay và các chủ đề hoàn toàn không bình thường! Câu chuyện kể về cuộc hành trình của Souma sẽ như thế nào? Cùng đón xem Shokugeki no Soma 5th Season để theo dõi nhé các bạn.

Tags: