Shinmai Maou no Testament Phần 2

Shinmai Maou no Testament Phần 2

Shinmai Maou no Testament Burst (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 647 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Shinmai Maou no Testament Phần 2 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau thành công của phần 1 được sản xất đầu năm 2015, không để phải chời đợi lâu, đạo diễn Hisashi Saito đã cũng với nhà sản xuất Kuraken Chiak, tiếp tục tung ra Shinmai Maou no Testament Phần 2, để có thể đem đến những trải nghiệm thú vị cho khán giả về bộ phim này.Phần 2 của phim cũng đã chính thức được công chiếu vào tháng 10 năm 2015, bao gồm tất cả 10 tập.

Nội dung của Shinmai Maou no Testament 2 là câu chuyện nói về Basara cùng với hai người bạn của mình là Mio và Yuki, để không vướng phải những rắc rối không tên gọ đã quyết định lựa chọn một cuộc sống bình thường trong những ngày tháng sau này. Tuy nhiên mong ước của họ lại không thể thực hiện được, họ lại bị tấn công bởi người sử dụng phép thuật trong khi đang chuẩn bị cho các sự kiện thể thao.

Những trận chiến tự nhiên ập đến, điều này buộc Basara phải cố gắng để trở nên mạnh hơn nữa, để anh có khả năng chiến đấu trong mọi trận chiến với những kẻ thù luôn rình rập quanh anh, cùng chính vì vậy mà anh đã vô tình bị kéo vào cuộc chiến quyết định tương lai của vương quốc quỷ. Liệu rằng chàng trai trẻ Basara có thể chiến đấu để bảo vệ hòa bình cho mọi người không? Mời các bạn đón xem Phim Shinmai Maou no Testament Burst để khám phá nhé.

Tags: