Shinmai Maou no Testament Phần 1

Shinmai Maou no Testament Phần 1

Shinmai Maou no Testament Phan 1 (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 881 lượt]

Trailer phim

Xem phim Shinmai Maou no Testament Phần 1 vietsub thuyết minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ phim Shinmai Maou no Testament là câu chuyện nói về một cậu học sinh có tên là Basara Tojo, hiện tại cậ ta đang là học sinh của học viên Hijirigasaka, cuộc sống gia đình anh không hề hạnh phúc, mẹ của anh thì mất sớm, cha của anh thì không quan tâm đến anh mấy, vì vậy mà người cha của Basara đã quyết định tái hôn để tìm kiếm hạnh phúc, ông hỏi anh một điều liệu ah có muốn chị em không? Và sau đó Basara đa gặp hai chị em dễ thương, xinh đẹp là Mio Naruse và Maria Naruse.

Sau khi cha mình có hạnh phúc mới, Basara đã quyết định ra nước ngoài để sống, anh muốn tìm kiếm sự tự do cho mình. Thời gian sau đó Basara nhanh chóng nhận ra rằng hai chị em thực sự là một phần của một gia tộc quỷ, điều đó làm anh thật sự bất ngờ và lo sợ. Khi đó xuất hiện một cô gái có tên là Mio, co chính là một cô công chúa quỷ, buộc phải làm một hợp đồng chủ nhân và đầy tớ với Basara, nhưng Maria cuối cùng lại bị ngược lại, với Basara là chủ nhân.

Câu chuyện về Basara sau đó luôn luôn đi vào các tình huống dở khóc dở cười với những cô gái xung quanh anh, anh luôn bị rợi vào hoàn cảnh không thể chống cự. Ngoài ra anh còn có nhiệm vị cần phải bảo vệ Mio khỏi bị truy đuổi bởi những con quỷ khác sau khi di sản của cô được truyền lại bởi cựu Quỷ Vương Wilbert. Liệu rằng cuộc hành trình của Basara sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem Shinmai Maou no Testament để khám phá nhé.

Tags: