Shichisei no Subaru

Shichisei no Subaru

Seven Senses of the Reunion (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 31 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Shichisei no Subaru 2018 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ Phim Shichisei no Subaru là câu chuyện nói về một siêu game mang tên MMORPG, đây là một game đang làm điên đảo giới trẻ, người người chơi game, nhà nhà chơi game. Và khi đó nổi lên một nhóm bạn chơi với nhau rất thân từ khi còn nhỏ, họ đều có khả năng chơi game siêu đẳng và họ được tôn lên làm một nhóm huyền thoại của game MMORPG Union. Tuy nhiên cuộc sống không phải lúc nào cũng là màu hồng, bỗng nhiên vào một ngày một thành viên trong nhóm do một tai nạn đã qua đời, và từ đó nhóm bạn này đã phải dừng lại việc chơi game, sau đó họ cũng quyết định giải tán nhóm, mỗi người một nơi, không ai dính dáng đến ai cả.

Sau khi cả nhóm chia tay nhau, thời gian cứ thấm thoát trôi qua, 6 năm trôi qua, nó là một khoảng thời gian quá dài đối với một nhóm bạn chơi với nhau từ khi còn bé tý, khi đó Haruto Amō, anh ấy chính là đội trưởng của Subaru, từ khi bỏ đi anh trở thành 1 học sinh trung học vô vọng và bị xa lánh. Tính cách của cậu thay đổi hoàn toàn từ khi đó, anh như một người mất hồn, không còn mục đích sống, không bạn bè, không một chút niềm tin nào vào cuộc sống này nữa. Rồi một ngày, bỗng nhiên có một người bạn cùng lớp đã rủ cậu cùng tham gia vào Re’Union, đó cũng chính là game mà anh đã chơi ngày xưa, game đã được khôi phục lại sau 6 năm. Khi vào game, cậu bất ngờ nhìn thấy cái tên Asahi Kuga – người bạn thuở nhỏ của cậu, và là người bạn ĐÃ CHẾT 6 NĂM TRƯỚC của anh.

Thật sự bất ngờ trước những gì đang xảy ra trước mắt anh, anh không dám tin đó là sự thật, khi đó anh cảm thấy thực sự bối rối, haruto đã nghĩ là mắt mình có vấn đề, hoặc đó chỉ là ảo giác nhất thời mà thôi, hay đơn thuần đây là do lỗi hệ thống trong game. Nhưng mọi chuyện lại không như anh nghĩ, tất cả chuyện đó đều là sự thật, vậy điều gì đã xảy ra với Haruto và nhóm bạn của anh vào 6 năm trước, liệu rằng anh chàng đội trưởng Haruto có vực được lại nhóm của mình không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Shichisei no Subaru để theo dõi nhé.