Shakunetsu Kabaddi

Shakunetsu Kabaddi

Burning Kabaddi (2021) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Shakunetsu Kabaddi (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Shakunetsu Kabaddi được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Hajime Musashino, bộ truyện này được xuất bản từ năm 2015 và cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ độc giả, chính vì vậy mà vào đầu năm 2021 hãng phim TMS Entertainment đã làm cho khán giả bất ngờ khi chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Kazuya Ichikawa.

Nội dung trong phim Shakunetsu Kabaddi là câu chuyện xoay quanh về một học sinh trung học năm nhất có tên là Tatsuya Yoigoshi, bản thân anh cũng chính là cựu Á quân của đội bóng đá cấp trung học cơ sở, người không thích thể thao, vào một ngày nọ anh nhận được lời mời tham gia câu lạc bộ Kabaddi và anh đã quyết tham gia và CLB, cũng chính từ đó câu chuyện kể về cuộc hành trình đầy thử thách này bắt đầu với Tatsuya.

Ngay sau khi tham gia vào đội bóng, thời gian ban đầu anh còn chế nhạo ý tưởng của Kabaddi, anh ta tỏ ra thích thú sau khi xem một cuộc thi đấu căng thẳng giống như võ thuật tại một buổi tập luyện. Và rồi câu chuyện trong bộ anime này sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem phim Shakunetsu Kabaddi để theo dõi nhé các bạn.