Seiren

Seiren

Hãy Thật Lòng (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 24 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Seiren – Hãy Thật Lòng Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Seiren là một dòng phim Anime tâm lý tình cảm, Mở đầu bộ Phim Seiren nói về nhân vật nam chính Shōichi Kamita, hiện tại anh đang là một học sinh trung học năm thứ hai, anh đang phải lo lắng về thì thi đại học sắp tới của mình, tuy nhiên trong thời điểm ôn thi anh lại tiếp xúc với rất nhiều cô gái khác nhau, bộ Phim Seiren nói lên mối quan hệ giữa Shōichi và các cô bạn gái của anh, phim được chia ra làm 3 bộ, mỗi một bộ được chia ra 4 tập, đó cũng chính là điểm nổi bật của bộ Anime này.

Phim Seiren là câu chyện tình yêu lãng mạn diễn ra vào mùa hè năm học thứ 2 của Shōichi Kamita, những cô ấy họ là ai, họ là người như thế nào ? Mối quan hệ của Kamita và họ sẽ đi đến đâu ?

Cô gái thứ nhất: Hikari Tsuneki, cô gái rất xinh đẹp, cô được bạn bè trong lớp gọi với biệt danh là công chúa, cô là người luôn vui vẻ và thích ăn vặt, tuy nhiên thỉnh thoảng rất bướng bỉnh. Cô cũng có một công việc bán thời gian làm việc như một đầu bếp trong một nhà hàng

Cô gái thứ hai: Là một học sinh lớp 3-A tại trường trung học Kibito. Cô có một năng khiếu đặc biệt chơi các trò chơi điện tử rất giỏi, cô luôn cảm thấy khó khăn khi cô tiếp xúc trò chuyện với những người, không thích chia sẻ sở thích cá nhân với bất kì ai.

Cô gái thứ ba: Cô là người bạn thời thơ ấu của Shōichi và hiện tại đang là một sinh viên năm nhất ở trường trung học Kibito. cô là một hóc inh khá, với lực học rất tốt, ngoài ra cô còn thích đọc manga . Cô ấy có thể hành động trẻ con vào những thời điểm, đó là một khía cạnh của bản thân mà cô ấy lo lắng.

Seiren là câu chuyện 1 chàng trai với nhiều cô gái, kết quả cuối cùng của những mối tình đó sẽ đi đến đâu, mời các bạn đón xem Phim Seiren để có thể hiểu rõ hơn về nội dung của phim nhé.