Sau Thảm Họa

Sau Thảm Họa

Sau Tham Hoa (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Sau Thảm Họa – Aftermath (2017) Thuyết minh vietsub HD

Sinh năm 1947 tại Áo, “Kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger chắc chắn không còn xa lạ gì với khán giả trên khắp thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, mặc dù đã bước sang tuổi 70 nhưng ông vẫn cho thấy sự “trẻ trung” cùng đam mê phim ảnh đến cháy bỏng của mình khi mà thời gian gần đây ông vẫn tiếp tục tham gia vào các vai diễn hành động, trong đó có Terminator Genisys hồi năm 2015, tuy nhiên tới năm 2017 thì tuổi tác đã buộc ông phải chuyển qua những tác phẩm thiên về tâm lý và mới nhất chính là bộ phim Sau Thảm Họa. Là tác phẩm của đạo diễn khá tên tuổi Elliott Lester, Aftermath thuộc phim hạng B của Hollywood với kinh phí đầu tư 10,5 triệu USD, ngoài sự tham gia của Arnold thì phim có sự góp vai của nhiều diễn viên tên tuổi như Maggie Grace, Scoot McNairy.

Sau Thảm Họa

Nội dung của phim Sau Thảm Họa xoay quanh câu chuyện của 2 người đàn ông đã phải chịu những mất mát to lớn không gì bù đắp nổi sau những thảm hỏa đến một cách bất ngờ, không có báo trước theo những cái cách khác nhau, để rồi họ vô tình gặp nhau, đối mặt với nhau như những kẻ thù nhưng đều có những nỗi đau riêng của mình. Một người mang trong mình lòng hận thù không đáy, trong khi người kia mang theo sự ân hận, dằn vặt đến tột cùng.

Sau Thảm Họa

Câu chuyện đầu tiên bắt đầu với một người đàn ông tên là Roman (Arnold Schwarzenegger), người đang rất nóng lòng chào đón vợ và cô con gái đang mang thai trở về nước Mỹ. Trong tư thế háo hức, nhưng khi đến sân bay, ông đã nhận được một tin vô cùng khủng khiếp, những người thân mà ông đang mong chờ đều đã tử nạn trong một vụ tai nạn máy bay. Chỉ chớp mắt thôi, người đàn ông tội nghiệp đã không còn người thân, ông gần như mất hết mọi thứ và giờ đây chỉ còn đó là những kỷ niệm, ông trống rỗng để rồi thu mình trong một thế giới của sự đau khổ. Sau cùng, ông đứng dậy và tự nhủ với lòng mình rằng không thể nào yên lòng và quyết tâm khi chưa tìm ra được người phải chịu trách nhiệm cho mất mát của ông.

Sau Thảm Họa

Trong khi đó, cũng trong cái ngày định mệnh đó, Jake (Scoot McNairy), một nhân viên kiểm soát không lưu cũng đang phải đối mặt với cột mốc sụp đổ của cuộc đời mình. Buộc phải thay đổi tên tuổi, chấp nhận cuộc sống mới, hôn nhân tan vỡ, công việc bấp bênh… Jake đang dần trở thành cái bóng ám ảnh nơi chính bản thân mình. Câu chuyện đưa người xem tới cái kết cục bi thảm sau 487 ngày sau đó, khi mà hai người xa lạ đó đối mặt nhau.