Sát Thủ Kiếm Hội

Sát Thủ Kiếm Hội

Blade & Soul, Blade and Soul (2014) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Sát Thủ Kiếm Hội – Blade & Soul (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sát Thủ Kiếm Hội – Blade & Soul là câu chuyện xoay quanh nữ nhân vật chính có tên là Alka, cô là một trong những sát thủ thuộc Clan of the Sword – Kiếm Hội. Hiện tại thì cô đang trên hành trình tìm kiếm người phụ nữ được gọi là Jin Valel, người đã giết chủ nhân Hon của cô, không giống như cách Alka đã học cách giết người trong công việc của mình như một kẻ ám sát. Việc này đã làm cho một cô nàng sát thủ trỗi dậy sự căm thù với kẻ đã ám sát chủ nhân của cô.

Trong cuộc hành trình của mình Alka đã gặp ba người phụ nữ kỳ lạ, mỗi người đều là những chiến binh vĩ đại và từ đó họ cùng tham gia vào cuộc hành trình đầy khó khăn ở phía trước. Tuy nhiên việc tìm kiếm nhân vật được gọi là Jin Valel lại không hề dễ dàng như Alka nghĩ, không chỉ vậy cô còn phát hiện ra những bí mật kinh hoàng ẩn đằng sau những thế lực ngầm luôn muốn thống trị đất nước.

Blade & Soul là một bộ anime được chuyển thể tù mọt game rất nổi tiếng đến từ xứ sở kim chi. Đây là một trong những game đình đám trong những năm 2012. Vì vậy mà vào đầu năm 2014 đạo diễn Hiroshi Takeuchi và Hiroshi Hamasaki đã chính thức cho trình làng bộ anime này.