Sát Thủ Đường Cùng

Sát Thủ Đường Cùng

Sat Thu Duong Cung (1998) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Sát Thủ Đường Cùng Vietsub Thuyết minh HD

Từng đoạt giải thưởng điện ảnh Hồng Kông cho đạo diễn xuất sắc nhất, Kirk Wong ngoài việc được biết tới qua bộ phim hành động hài đình đám của ngôi sao võ thuật Thành Long mang tên Crime Story thì ông còn gây ấn tượng khi thể hiện tài năng của mình ở đất Mỹ cùng Sát Thủ Đường Cùng vốn được phát hành vào năm 1998. Kinh phí của phim là không quá khủng với 13 triệu USD, tuy nhiên phim lại rất được chú ý khi vai nam chính được đảm nhiệm bởi một ngôi sao đình đám của Hollywood, tài tử Mark Wahlberg, trong khi đó đóng cặp cùng anh là diễn viên nổi tiếng người Philippin Lou Diamond Phillips. Thuộc thể loại hành động hài, bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự quen thuộc của The Big Hit trong phong cách của những bộ phim Hong Kong nhưng lại thấy được sự mới mẻ đến từ sự pha trộn nó với chất Hollywood.

Sát Thủ Đường Cùng

Nội dung của phim Sát Thủ Đường Cùng xoay quanh một thanh niên trẻ tuổi có sự nghiệp thành công tên là Melvin Smiley (Mark Wahlberg), anh chàng đang sống một cuộc sống bình thường ngày qua ngày với người vợ chưa cưới của mình tên là Pam (Christina Applegate), nhưng đốt tiền trong tổ chức của Paris. Ngoài ra, anh có mối quan hệ với một cô nàng hàng xóm xinh đẹp và bị quấy rầy bởi một anh chàng lưu trữ video bởi vì anh đã không trở lại “King Kong Lives” trong hai tuần. Anh cùng với ba người bạn cùng lớp lcủa mình à Cisco, Crunch và Vince một ngày nọ đã quyết định bắt cóc con gái của một siêu doanh nhân giàu có tên là Jiro Nishi – người đã không được tham gia.

Sát Thủ Đường Cùng

Những gì họ không biết là Jiro đã bị phá sản hoàn toàn do sản xuất phim không thành công, và thậm chí tệ hơn nữa là cô gái tên Keiko chính là con gái của Paris, ông chủ của những kẻ bắt cóc. Ông và những người đàn ông của mình đang tìm kiếm những kẻ bắt cóc để trừng trị chúng một cách xứng đáng nhất. Trong khi đó, kẻ bị bắt cóc Keiko lâu dần đã đem lòng yêu sát thủ Melvin, sau khi mà cả 2 chuẩn bị một bữa ăn thịnh soạn ở trong căn nhà của bố mẹ Pan, Melvin rời khỏi với một người bị trói nằm trong cốp xe của anh, đó chính là Keiko.