Sankarea

Sankarea

Bạn Gái Tôi Là Zoombie (2012) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 146 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Sankarea – Bạn Gái Tôi Là Zoombie Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sankarea là một bộ truyện tranh rất nổi tiếng của tác giả Hattori Mitsuru, bộ truyện đã đem về rất nhiều thành công và doanh thu ngay từ những bộ đầu tiên công bố. Vì thành công đó mà Phim Sankarea cuối cùng dã được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên này, bộ phim là câu chuyện xoay quanh một nam sinh có tên là Furuya Chihiro, hiện tại cậu đang học tại một trường trung học và có lòng đam mê nhiệt huyết về zoombie, cậu luôn tìm kiếm và sưu tầm tất cả các tư liệu, truyện tranh, phim ảnh về zoombi để thỏa lòng đam mê của mình, ước mơ của cậu là một ngày nào đó mình có thể hôn một cô gái zoombie.

Sankarea – Bạn Gái Tôi Là Zoombie là câu chuyện nói về cuộc đời của Chihiro, bất ngờ vào một hôm chú mèo cưng có tên là Babu bỗng nhiên bị chết mà không hiểu nguyên nhân vì sao, vì thương sót con mèo của mình cậu đã cố gắng hồi sinh nó sống lại bằng cách sử dụng một cuộn bản thảo cổ xưa, thứ mà cậu đã tìm kiếm được trong những tư liệu về zoobie, trong đó là một mô tả về quá trình để có thể tạo ra được một loại thuốc cải tử hoàn sinh. Trong công cuộc hồi sinh chú mèo của mình, cậ đã tình cờ gặp được một cô gái xinh đẹp tên là Sanka Rea đang cố gắng bỏ trốn đến chỗ tòa nhà bỏ hoang nơi cậu chế thứ thuốc này.

Định mệnh đã dẫn đôi bạn trẻ này đến với nhau, họ gặp được nhau và từ đó những câu chuyện phiêu lưu kì thú liên tiếp đến với họ, cũng vì mong muốn tự tử của mình mà Rea đã uống một mẫu thuốc “hồi sinh” được tạo ra từ loài hoa độc Tú cầu lá to. Trong một cuộc cãi vả với người cha mình, cô rơi xuống từ vách đá một cách ngẫu nhiên và chết ngay trước mắt Chihiro. Tuy nhiên, do công hiệu của thứ thuốc này mà Rea bỗng dưng trở thành một con zombie phải ăn lá Chi Tú cầu mới có thể tồn tại được. Câu chuyện kể về cuộc đời của Chihiro và ‘cô bạn gái zombie mới’ của cậu. Liệu rằng cuộc hành trình của chàng trai Chihiro và cô bạn gái zoombie của mình sẽ đến đâu, chuyện tình của họ sẽ như thế nào ? Mời các bạn đón xem bộ Phim Sankarea để khám phá nhé.