Sàn Đấu Sinh Tử

Sàn Đấu Sinh Tử

San Dau Sinh Tu (1999) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem phim Sàn Đấu Sinh Tử – Fight Club 1999 vietsub thuyết kinh

Ra mắt năm 1999 và nhanh chóng mang về sự thành công vang dội, Sàn Đấu Sinh Tử chính là bộ phim đánh dấu tên tuổi của nam diễn viên , tài tử Brad Pitt, không quá thành công về mặt doanh thu nhưng mang về hàng tá giải thưởng lớn nhỏ , trong đó có 2 đề cử cho giải Oscar và được xếp thứ 10 trong danh sách TOP những bộ phim chấm điểm cao nhất trên IMDB . Fight Club mang tới cho người xem những màn đánh đấm rất mãn nhãn, nhiều cảnh quay bạo lực, một cốt truyện hấp dẫn cũng dàn diễn viên diễn xuất cực tốt.

Hoi Danh Dam Fight Club 1999

Trong Sàn Đấu Sinh Tử, Edward Norton vào vai người kể chuyện, thanh tra bảo hiểm cho một hãng sản xuất ôtô nổi tiếng. Mặc dù có cuộc sống vật chất đầy đủ, anh vẫn cảm thấy cuộc đời đơn điệu, hơn nữa anh bị mắc chứng bệnh mất ngủ. Để thoái khỏi tình trạng này, người kể chuyện tìm đến các câu lạc bộ trợ giúp những người bị mắc bệnh hiểm nghèo, lấy các tên gọi khác nhau, giả vờ bị những bệnh khác nhau để được lắng nghe và an ủi. Buổi tối trở về nhà, anh ngủ ngon lành như một đứa trẻ.

Xem Phim Hội Đánh Đấm

Nhưng chẳng bao lâu, Marla Singer (Helena Bonham Carter) xuất hiện và phá vỡ sự yên lành này. Cô ta cũng lang thang ở các câu lạc bộ trợ giúp để kiếm cà phê miễn phí trong khi người kể chuyện lại tiếp tục bị mất ngủ. Trong một lần đi máy bay, anh gặp Tyler Durden (Brad Pitt), một tay buôn xà phòng làm từ mỡ người với triết lý bất cần đời, thích đánh đấm và bạo lực.

Hoi Danh Dam Fight Club 1999

Hai người rủ nhau thành lập “câu lạc bộ chiến đấu” (Fight Club) nơi mà tất mọi người đàn ông đến lao vào các cuộc đánh nhau tay đôi, quên hết cuộc sống xã hội của họ. Nhưng kế hoạch của Tyler Durden không dừng lại ở đây…