Saint Seiya: Saintia Shou

Saint Seiya: Saintia Shou

Saint Seiya: Saintia Shou (2018) Đang chiếu: Tập 10 Sắp chiếu: Tập 11
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Saint Seiya: Saintia Shou 2018 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Saint Seiya: Saintia Shou được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Chimaki Kuori, bộ truyện này chính thức được xuất bản vào năm 2013, cho đến tháng 12 năm 2018 đạo diễn Masato Tamagawa đã tiếp tục cho công chiếu bộ anime được lấy tên gọi Saint Seiya: Saintia Shou, đây là một bộ anime siêu nhiên, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Nội dung trong Phim Saint Seiya: Saintia Shou là câu chuyện xoay quanh một nữ nhân vật chính, cô chính là một nữ Thánh trẻ được mọi người biết đến với tên gọi là Saori, cô là người đứng lên bảo vệ Athena và thánh địa của cô khỏi sự tấn công của Nữ thần bất hòa, Eris. Vì vậy mà Saori luôn phải đối đầu những mối nguy hiểm tiềm ẩn bên cạnh mình.

Đồng hành cùng với cô gái đa tài Saori đó chính là 5 Đồng Thánh huyền thoại đang chiến đấu chống lại sự vây quét của Thánh Địa, cũng kể từ đó Saori đã quyết định đứng lên để có thể huấn luyện thêm một đội cận vệ nữ của riêng mình, các Saintia (Thánh Vệ). Và rồi câu chuyện này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime Saint Seiya: Saintia Shou để theo dõi nhé.