Saikin, Imouto no Yousu ga Chotto Okashiinda ga

Saikin, Imouto no Yousu ga Chotto Okashiinda ga

Saikin, Imouto no Yousu ga Chotto Okashiinda ga (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 129 lượt]

Trailer phim

Phim Saikin, Imouto no Yousu ga Chotto Okashiinda ga Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Saikin, Imouto no Yousu ga Chotto Okashiinda ga là một câu chuyện kể về một gia đình nọ, từ khi họ kết hôn với nhau vì kiện kiện kinh tế gia đình ông và bà Kanzaki phải mang theo một đứa con trai và con gái tuổi teen đi cùng ra ngoài sinh ống. Khi đó xuất hiện một tân sinh viên trung học có tên là Mitsuki Kanzaki cô là một người rất rất mềm yếu, cô không dám tự quyết định bất cứ việc gì. Vì vậy mà trong cuộc sống Mitsuki luôn bị lạm dụng mà không hề dám mở lời với bất kì ai, cô luôn sống âm thầm và chịu đựng như vậy.

Saikin, Imouto no Yousu ga Chotto Okashiinda ga còn là câu chuyện dài về cuộc đời của cô gái mang tên Mitsuki, trong một tai nạn Mitsuki như biến thành một con người khác, cô không còn là chính cô của ngày xưa nữa. Thời gian sau đó Mitsuki cảm thấy mình như bị ám bởi hồn ma của Hiyori Kotobuki,đó chính là cô gái ở độ tuổi yêu thích Yuuya của Mitsuki. Hiyori không thể vượt qua phần thưởng cuối cùng của cô ấy vì tình yêu không được đáp lại của cô ấy đối với Yuuya, có nghĩa là cô ấy phải hoàn thành nó trong cơ thể Mitsuki.

Để có thể sống được yên ổn Mitsuki phải sống thoe một cách khác, cô buộc phải đưa Hiyori lên thiên đàng, thì cô mới có thể sống yên ổn được, còn không thì hồn ma của Hiyori vẫn luôn bám thôi cô từng ngày. Nhưng liệu cô gái trẻ này có thể quen được với việc chia sẻ bản thân mình với một con ma hung dữ, và ham mê này không? Cô ấy có thể vượt qua sự ngờ vực về gia đình mới của mình không? Cô ấy có thể mang đến cho mình cảm giác của Hiyori cho Yuuya không? Và liệu cô có thể che giấu một số cảm xúc của riêng mình? Mời các bạn đón xem bộ Phim Saikin, Imouto no Yousu ga Chotto Okashiinda ga để khám phá nhé.