Sải Bước Tiến Lên

Sải Bước Tiến Lên

Sai Buoc Tien Len (2021) Đang chiếu: Tập 14
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Song song với việc sản xuất những phần phim mới của những tựa phim gốc đã rất thành công từ những năm về trước, TVB cũng cho ra mắt những bộ phim độc lập với kịch bản mới toanh, thường là đề cập nhiều tới một vấn đề nào đó mà Sải Bước Tiến Lên là một trong số đó. Bộ phim lên sóng năm 2021 này phát sóng vào lúc Lực Lượng Phản ứng 5 đang đi được nữa chặng đường, nó mang tới cho khán giả những câu chuyện về bộ môn chạy điền kinh, về quá trình tập luyện cũng như những sự cố gắng của các nhân vật để có thể đạt được thành công… nó không chỉ đơn giản là chạy và chạy mà xung quanh nó là bao điều thú vị về tình yêu, tình bạn và tình người.

Sải Bước Tiến Lên

Sải Bước Tiến Lên xoay quanh cô gái trẻ tên Hà Gia Hân (Diêu Tử Linh), cô là biên tập viên cho một công ty truyền thông, lúc này nhiệm vụ mà cấp trên phân công cho cô là khai thác những tin tức tiêu cực từ câu lạc bộ điền kinh Kình Phong. Để làm được việc, Hân phải gia nhập câu lạc bộ và tìm cách tiếp cận huấn luyện viên Viên Lực (Trần Sơn Thông). Thế nhưng, Lực là người sống khép kín, anh chàng ít giao thiệp và rất khó gần, nguyên nhân đến từ những lỗi lầm trong quá khứ của anh. Vì vậy, để lấy được lòng tin của Lực, Hân phải cố gắng rất rất nhiều, trong đó còn có những bài tập thể lực thực sự vất vả, tuy nhiên cũng nhờ sự giao tiếp thường xuyên mà Hân dần hiểu thêm về hơn người Lực.

Sải Bước Tiến Lên

Qua đợt tuyển sinh, Kình Phong tiếp nhận thêm nhiều học viên sáng giá, nổi lên là cô nàng tiêu thư xinh đẹp tên Quách Bối Nhi (Lưu Dĩnh Tuyền), vốn là con gái của đại gia Quách Hoàng Phổ (Tưởng Chí Quang). Nhi vào câu lạc bộ để tìm ra thân thế thực sự của mình, trong khi Phổ vì muốn kiểm soát con gái nên đã chủ động làm nhà tài trợ chính cho Kình Phong và luôn tìm cách đối chọi, gây khó dễ cho Lực….