Sa Hải Ngoại Truyện: Bệnh Nhân

Sa Hải Ngoại Truyện: Bệnh Nhân

Sand Sea Story (2018) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Sa Hải Ngoại Truyện: Bệnh Nhân – Sand Sea Story (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Sau thành công từ bản truyền hình, đoàn làm phim Sa Hải ngay lập tức bắt tay vào dự án điện ảnh mang tên Sa Hải Ngoại Truyện. Đây là phần phim khai thác những khía cạnh vẫn còn để lại nhiều dấu hỏi trong lòng khán giả, dần hé lộ ra từng chi tiết. Dự án tuy không thực sự đình đám tại thị trường hoa ngữ nhưng vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Phim hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần tuyệt vời của những khán giả yêu thích dòng phim hoa ngữ.

Sa Hải Ngoại Truyện: Bệnh Nhân - Sand Sea Story (2018)

Phim có tựa đề gốc là Sand Sea Story, do đạo diễn Tần Trân đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của nhiều cái tên trẻ triển vọng, trong đó đáng chú ý là cặp đôi Vương Uyên Tuệ và Đậu Bá Lâm. Tiếc rằng, phim không có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao ở phần truyền hình, nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng quá nhiều vào tầm ảnh hưởng của phần ngoại truyện này.

Sa Hải Ngoại Truyện: Bệnh Nhân

Nội dung Sa Hải Ngoại Truyện: Bệnh Nhân xoay quanh hành trình khám phá hang động bí ẩn của Ngô Sơ Cư trong lời đồn của Hoắc Hữu Tâm và Bạch Xà. Mọi chuyện bắt nguồn từ mâu thuẫn giữa hai người khi thuộc hạ của Hữu Tâm bị chết và nguyên nhân được cho là Bạch Xà gây ra nên muốn tìm cách trả thù. Tuy nhiên trong lúc giao đấu thì cả hai đều bị nhiễm bệnh kỳ lạ, và chỉ có khám phá hang động tại Ngô Sơn Cư mới có thể có hi vọng khỏi bệnh.