Rung Động Đầu Đời Phần 2

Rung Động Đầu Đời Phần 2

My First First Love 2 (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (8/8 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 9 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Rung Động Đầu Đời Phần 2 – My First First Love 2 (2019) Vietsub Thuyết minh

Sau thành công của phần 1 thì My First First Love 2 được ra mắt sớm hơn dự kiến khá nhiều. Tháng 4 năm 2019 season 1 đã tạo nên cơn sốt không hề nhẹ tại thị trường Hàn Quốc và tháng 7 tới thì season 2 hứa hẹn sẽ làm được nhiều điều hơn thế. Không chỉ được đầu tư bởi netflix mà phim còn được đánh giá rất cao bởi nội dung hấp dẫn, cuốn hút. Phim chính thức được lên sóng tập đầu tiên từ ngày 26 tháng 7 tại thị trường xứ kim chi.

Rung Động Đầu Đời Phần 2

Rung Động Đầu Đời Phần 2 thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được đạo diễn Oh Jin-Seok trực tiếp chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số gương mặt đáng chú ý như: Ji Soo, Jung Chae-Yeon, Jin Young, Choi Ri, Kang Tae-Oh,…Đây đều là những ngôi sao còn rất trẻ và giàu tiềm năng, hầu hết đều xuất thân là ca sĩ và thể hiện được khả năng trong vai trò của một diễn viên chuyên nghiệp.

Phim My First First Love 2 (2019)

Nội dung phim tiếp tục khai thác câu chuyện từ phần 1, xoay quanh 5 người bạn thân thiết nhau gồm Tae-O, Song-Yi, Do-Hyun, Ga-Rin và Hoon. Càng ngày, mối quan hệ giữa các thành viên trở nên phức tạp hơn rất nhiều, trong khi Tae-O, Song-Yi và Do-Hyun rơi vào mối quan hệ tay 3, đứng giữa ranh giới tình bạn và tình yêu thì Ga-Rin và Hoon luôn cố gắng không ngừng để đạt được ước mơ của mình. Liệu tất cả có thể vượt qua được mọi chuyện để cùng tiến tới tương lai.