Rewrite (Phần 2)

Rewrite (Phần 2)

Rewrite: Moon and Terra (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Rewrite Phần 2 – Rewrite: Moon and Terra Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau thành công của phần 1 được sản xuất năm 2016, không để khán giả phải chờ đợi lâu, đạo diễn Motoki Tanaka đã tiếp tục tung ra season 2 với nhiều điều hấp dẫn, hứa hẹn sẽ lại là một bộ anime thành công. Nội dung trong Rewrite Phần 2, hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là Rewrite: Moon and Terra, vẫn là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính Tennouji Kotarou, hiện tại thì anh đang là một nam sinh cao trung đang sống ở thành phố Kazamatsuri, và câu chuyện bắt đầu vào ngày 3 tháng 10 năm 2010 trên Mặt Trăng.

Cuộc phiêu lưu của Kotarou trong Phim Rewrite: Moon and Terra là một câu chuyện đầy những điều thú vị, anh rất thích khám phá những bí ẩn tại Kazamatsuri, đặc biệt là về những sinh vật huyền bí tại đó luôn làm anh tò mò và chắc chắn không thể bỏ qua. Kotarou cũng là một cahngf trai rất sát gái, bên cạnh anh luôn có những cô gái xinh đpẹ và quyến rũ, thường thì anh luôn dành thời gian với 5 cô gái tại Hội Nghiên Cứu Các Điều Kì Bí của trường; họ là: Kanbe Kotori, Ohtori Chihaya, Nakatsu Shizuru, Konohana Lucia và hội trưởng Senri Akane.

Tất cả các thành viên câu lạc bộ họ cùng nhau trải qua những tháng ngày vui tươi, thanh bình, cùng nhau khám phá những bí ẩn siêu nhiên của thành phố Kazamatsuri. Bên cạnh đó, quá khứ đau đớn và thân phận thật sự của các nữ chính cũng được hé lộ. Vfa những điều bí ẩn đó là gì? Mời các bạn đón xem bộ anime Rewrite Phần 2 để khám phá nhé.