RErideD: Tokigoe no Derrida

RErideD: Tokigoe no Derrida

RErideD (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem phim RErideD: Tokigoe no Derrida vetsub thuyết minh trọn bộ

RErideD: Tokigoe no Derrida là một bộ anime nói về thời kì của những năm 2050, khi đó có một kĩ sư trẻ, anh ta có tên là Derrida Yvain, anh là một người rất nổi tiếng vì đã phát minh ra rất nhiều công trình vĩ đại, đỉnh cao nhất chính là cỗ máy mà anh đặt tên là Cỗ Máy Di Động DZ, chính phát minh này đã đưa nền khoa học lên một tầm cao mới về sự phát triển của công nghệ. Tuy nhiên cho đến một ngày anh cùng với người bạn của mình, cũng chính là đồng nghiệp luôn ở bên anh, đã phát hiện ra một lỗi cực kì ngiêm trọng của DZ, tuy nhiên vì bận đi dự tiệc sinh nhật cô con gái của Nathan là Mage mà họ nhường như đã quên đi mất nhiệm vụ quan trọng nhất của mình liên quan đến DZ.

Bỗng nhiên ngày hôm sau khi mà Derrida và Nathan cùng nhau đến công ty để cố gắng khắc phục những sự cố thì, họ đột nhiên bị tấn công bởi một thế lực bí ẩn, mà họ không chúng xuất hiện từ đâu, và chúng đến đây có mục đích gì. Qúa hoảng loạn họ đã phải chạy trốn để bảo toàn tính mạng, trong lúc trốn chạy, Derrida đã ngã rơi vào máy ngủ đông. Và sau suốt giấc ngủ dài 10 năm, anh đã tỉnh dậy, cho đến thời điểm hiện tại thì trước mắt anh, thế giới đã thay đổi, tất cả chỉ còn là cảnh hoang tàn đó chính là hậu quả mà chiến tranh đã để lại.

Chưa kịp định thần lại thì ngay lập tức, Derrida lại bị tấn công bởi một nhóm cỗ máy “DZ”s ngoài tầm kiểm soát. Trong lúc tuyệt vọng nhất, Derrida dường như bỏ cuộc luôn rồi, nhưng anh chợt nhớ đến lời di nguyện cuối của người bạn Nathan. đó là chăm sóc cho Mage.” Dù trong hoàn cảnh tuyệt vọng cùng cực, Derrida quyết định đi tìm Mage. Liệu họ có gặp được nhau không? Và quan trọng là, liệu Mage vẫn còn sống không? Hành trình đi tìm hi vọng bắt đầu. Mời các bạn đón xem bộ Phim RErideD: Tokigoe no Derrida để theo dõi nhé.

Tags: