Quyền Lực Đen Tối

Quyền Lực Đen Tối

Quyen Luc Den Toi (2005) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Quyền Lực Đen Tối – Trang Đài Son Phấn (2005) TVB lồng tiếng trọn bộ

Là một trong những bộ phim gây sốt nhất của TVB trong năm 2005 ngay từ tập đầu tiên được phát sóng, Quyền Lực Đen Tối không chỉ được “nhào lặn” bởi giám chế tài ba Mai Tiểu Thanh mà nó còn có sự tham gia của dàn diễn viên sở hữu khả năng diễn xuất tuyệt vời của nhà đài với những cái tên như Trần Hào, Lê Tư, Mông Gia Tuệ, Trần Hồng Liệt và Hướng Hải Lam… Phim có thời lượng 30 tập với tên gọi khác là Trang Đài Son Phấn, đây là tác phẩm tiêu biểu cho dòng phim tâm lý lấy bối cảnh những năm đầu thế kỷ 20 vốn rất được khán giả yêu thích của TVB.

Phim Quyền Lực Đen Tối

Còn có tên gọi khác là Trang Đài Son Phấn, nội dung của phim Quyền Lực Đen Tối xoay quanh gia tộc nhà họ Chúc, vốn nổi tiếng với cửa hiệu buôn bán phấn son Kính Hoa Đường đang ngày càng phát đạt, những cùng từ đó mà dẫn đến sự dòm ngó tranh chấp tài sản của các thành viên trong gia đình. Trong đó, người con cả Chúc Hữu Thành giới thiệu với cả nhà cô bạn gái Tống Vân Thường, nhưng trớ trêu khi mọi người phát hiện ra Vân Thường làm phục vụ trà, cô thậm chí từng bị tống tiền ảnh khoả thân, họ cho rằng 2 người không môn đăng hộ đối nên ra sức ngăn cản. Từ đó, Hữu Thành quyết định bỏ nhà ra đi để được sống cùng Vân Thường, khiến người cha Chúc Mãn Sơn tức giận. Vân Thường không lâu sau có mang với Hữu Thành, cả 2 quyết định làm đám cưới, người chứng hôn là Hữu Nghiệp và Dĩ Phương. Giữa lúc 2 người chuẩn bị đi định cư ở nơi khác thì Hữu Thành qua đời vì 1 tai nạn. Sau đám tang của Hữu Thành, Vân Thường được nhận vào nhà họ Chúc nhưng bị nhiều người nói xấu dèm pha.

Quyền Lực Đen Tối

Sau khi Minh Mẫn và Hữu Bang du học từ Nhật trở về thì Hữu Bang qua giúp việc cho Kính Hoa Đường. Minh Huệ nhận ra cha không hề yêu thương mình nhưng cô lại không hiểu vì sao. Vân Thường có nhiều biểu hiện khác thường và luôn nghĩ rằng mọi người trong nhà muốn hại mình. Hữu Nghiệp quyết định mở rộng bán phấn son cho gái điếm, nhanh chóng phất lên. Trong lúc đó, chính phủ nghiêm cấm hành nghề gái điếm, khiến cửa tiệm bị tổn thất nặng nề, hàng hóa của Kính Hoa Đường cũng bị mất danh tiếng. Thêm vào chuyện của Quốc Xương vay tiền chơi cổ phiếu thất bại còn định tự tử, làm cả nhà xào xáo. Để lấy lại tiếng tăm cho cửa hiệu, mọi người mời một diễn viên nổi tiếng để quảng cáo cho thương hiệu, chỗ đứng của những thành viên trong gia đình cũng từ đây mà có nhiều sự đổi thay…