Quỷ Vương

Quỷ Vương

Maoyu Maou Yuusha (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 31 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Quỷ Vương – Maoyu Maou Yuusha (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong Phim Maoyu Maou Yuusha là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Yuusha, cậu xuất thân đã là một chiến binh, nhiệm cụ của cậu là tham chiến vào các cuộc chiến giữa con người và quỷ. Trong cuộc chiến con người đã áp đảo được ác quỷ, những chiến binh hùng mạnh đã đánh được đến thủ phủ của quỷ, trong khi đó Yuusha đã lọt vào được lâu đài của Nữ Ma Vương

Nữ Ma Vương người đứng đầu của ma giới, ngay sau khi nhận thấy được sức mạnh áp đảo của con người, người đã nêu lí do rằng bên ác quỷ gây chiến với loài người để thống nhất tình đoàn kết của loài người và duy trì được xã hội. Vì vậy để giảm sát thương giữa hai tộc Ma Vương đã quyết định đứng lên để đàm phán với loài người, mong rằng chiến tranh sẽ sớm kết thúc.

Cuộc nói chuyện giữa Nữ Ma Vương và Yuusha đã nhanh chóng được tiến hành, cô thuyết phục cậu rằng nếu bên quỷ không gây chiến thì loài người sẽ xảy ra nội chiến, chính vì thế mà Yuusha quyết định đứng về phe của Nữ Ma Vương để chiến tranh sớm kết thúc, mang lại cuộc sống yên bình cho nhân loại. Cùng đón xem bộ anime Quỷ Vương – Maoyu Maou Yuusha để khám phá những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.