Qủy Quyệt 2

Qủy Quyệt 2

Quy Quyet 2 (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 43 lượt]

Trailer phim

Xem phim Qủy Quyệt 2 – Insidious: Chapter 2 2013 Vietsub HD

Tiếp nối thành công của bộ phim quỷ quyệt 1 được ra mắt vào năm 2010, phần 2 của bộ phim được ra mắt khán giả vào năm 2013 với cốt truyện và những cảnh quay “ma quái” không hề kém mang tên Qủy Quyệt 2. Sự mới lạ trong cách dẫn dắt người xem cũng như phong cách làm phim kinh dị của Hollywood sẽ mang đến những khoảng khắc rùng mình đến thót tim và ám ảnh vô cùng trong từng thước phim.

Qủy Quyệt 2

Năm 2010, câu chuyện về gia đình nhỏ bé Lambert bị quỷ ám trong bộ phim Insidious (Qủy Quyệt 1) đã khiến hàng triệu khán giả trên thế giới phải rùng mình, ám ảnh. Cái kết của Insidious khiến người xem phải háo hức chờ đợi phần tiếp theo và không để phải đợi lâu, 3 năm sau đó một phần mới được đánh giá cao hơn ra mắt.

Qủy Quyệt 2
Insidious: Chapter 2 (Ma Quái 2) dưới sự sáng tạo của đạo diễn James Wan mang tới cho khán giả những diễn biến rùng rợn ma quái tiếp theo của câu chuyện. Đôi vợ chồng Renai và Jossh lúc này đã có cậu con trai thứ 2, nhưng họ vẫn bị các thế lực ma quỷ theo đuổi khi thể xác người chồng Josh vẫn bị quỷ nhập. Liệu nhà Lambert sẽ đối phó như nào với ác mộng mà họ phải gánh chịu?

Qủy Quyệt 2

Là một trong những seri phim ma ăn khách nhất của Hollywood, chúng ta chắc chắn không thể bỏ qua quỷ quyệt 2 phải không nào.