Quý Ngài Ánh Dương

Quý Ngài Ánh Dương

Quy Ngai Anh Duong (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 13 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Quý Ngài Ánh Dương – Mr. Sunshine (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Năm 2016, Descendants of the Sun đã gây tiếng vang lớn tại thị trường điện ảnh châu Á khi phá hàng loạt những kỷ lục khó có thể xô đổ từng thiết lập trước đó, qua đó đưa tên tuổi của những ngôi sao trong phim lên một tầm mới. Đạo diễn Lee Eung-bok quá xuất sắc khi xây dựng nhân vật, cốt truyện và lựa chọn diễn viên, nhưng sau thành công vang dội đó ông không chỉ đạo nhiều dự án phim mới và Mr. Sunshine là một trong số ít bộ phim được ông nhận lời.

Quý Ngài Ánh Dương - Mr. Sunshine (2018)

Phim có tựa đề tiếng việt là Quý Ngài Ánh Dương, được khởi động từ năm 2017 nhưng trong khoảng thời gian gần đây mới tích cực hoàn thành những cảnh quay đầu tiên. Được gắn mác là bom tấn truyền hình 2018 của điện ảnh Hàn Quốc, Mr. Sunshine gặp khá nhiều áp lực về nhiều mặt. Sở hữu dàn diễn viên đình đám với những cái tên rất chất lượng như Lee Byung-hun, Kim Tae-ri và Yoo Yeon-seok, cùng kinh phí đầu tư khủng khiếp, phim được kỳ vọng rất lớn trong mùa hè năm nay. Dự kiến được lên sóng vào đầu tháng 7 này, phim hứa hẹn sẽ mang đến một cơn sốt không hề nhẹ.

Quý Ngài Ánh Dương

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và câu chuyện tình yêu của chàng trai Choi Yoo Jin (Lee Byung Hun). Vào năm 1871, cậu bé người Triều Tiên – Yoo Jin đã nén trốn lên tàu chiến của Mỹ trong chuyến khảo sát, thám hiểm của quân đội Mỹ tới đây. Sau nhiều năm sống bên Mỹ, cậu quyết định trở về quê hương với vai trò là một thành viên trong quân đội Mỹ chiếm đóng tại Triều Tiên. Tại đây, Yoo Jin quen và yêu cô gái Go Ae Shin (Kim Tae Ri), một tiểu thư quý tộc xinh đẹp, có tính cách mạnh mẽ.