Quỷ Đỏ 2

Quỷ Đỏ 2

Quy Do 2 (2008) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Quỷ Đỏ 2 – Hellboy II: The Golden Army 2008 Vietsub HD

Sau thành công của phần đầu tiên ra mắt vào hồi năm 2004, đạo diễn nổi tiếng người Mexico Guillermo del Toro tiếp tục với phần thứ 2 của tựa phim Quỷ Đỏ vào năm 2008 với kinh phí đầu tư được nâng lên và con số đó không hề nhỏ một chút nào: 85 triệu USD. Ngôi sao sinh năm 1950 Ron Perlman tiếp tục đảm nhiệm vai chính trong phim, Hellboy II: The Golden Army rất được mong đợi khi mà dàn diễn viên cũ hầu hết đều góp mặt, thêm vào đó là sự đầu tư vô cùng kỹ lưỡng cả về mặt kịch bản cho tới những cảnh quay cũng như xử lý hậu kỳ, mọi thứ đều hứa hẹn mang đến những thước phim ấn tượng nhất.

Quỷ Đỏ 2

Nội dung của phim Quỷ Đỏ 2 tiếp tục cuộc hành trình của siêu anh hùng trong hình dáng của một con quỷ với màu đỏ đặc trưng, một người đột biến đã vi phạm một hiệp ước cổ xưa giữa con người và các sinh vật, như ông tuyên bố chiến tranh chống lại nhân loại. Nhiệm vụ trong phần này của Qủy đỏ chính là nhắm tới một tổ chức có tên là The Golden Army, một nhóm sở hữu những cỗ máy chiến đấu giết người một cách dễ dàng mà thậm chí là đang hướng tới mục tiêu có thể tiêu diệt loài người. Trong khi Hell on Earth đã sẵn sàng để ra trận, thì Hellboy và những chiến hữu của ông cố gắng lên kế hoạch để có thể đánh bại hoàng tử của The Golden Army cũng như những cỗ máy có thể phá hủy sự tồn tại của nhân loại.

Phim Quỷ Đỏ 2
Chúng ta không còn xa lạ với những tựa phim siêu anh hùng của Hollywood, sự thành công của nó là không cần phải bàn cãi và sau những phần đầu tiên đều là sự xuất hiện của những phần kế tiếp, đối với Quỷ Đỏ thì đó cũng không phải là một ngoại lệ khi phần 2 được đầu tư tốt hơn nhiều, điều đáng nói chính là sự thành công về nhiều mặt của nó đã khiến nhiều người cảm thấy thực sự thích thú. Nó có rất nhiều những sinh vật tuyệt vời hơn. Nó có một kịch bản thậm chí trau chuốt và tinh tế hơn, và một câu chuyện tốt hơn nhiều. Nó giống như đạo diễn đã cho phép để làm cho tất cả mọi thứ mà ông ấy cảm thấy phù hợp nhất, tầm nhìn của ông là đầy đủ hơn trong thời gian này.

Phim liên quan