Quỷ Ám

Quỷ Ám

Quy Am (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem phim Quỷ Ám – Incarnate 2016 vietsub HD

Quỷ Ám hay còn được gọi là Hiện Thân có tên tiếng anh là Incarnate, đây là bộ phim kinh dị kinh điển của Bỉ sẽ sớm đươc ra mắt khán giả trong thời gian sắp tới. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn lừng danh Brad Peyton, cùng sự tham gia của những cái tên đình đám như: Carice van Houten, David Mazouz, Aaron Eckhart và Emjay Anthony. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những khoảng khắc đứng hình.

Quỷ Ám - Incarnate 2016

Quỷ Ám xoay quanh câu chuyện của một người có sức mạnh đặc biệt. Phải ngồi xe lăn sau một tai nạn khủng khiếp, Tiến sĩ Seth Ember (Aaron Eckhart) được mệnh danh là “Nhập Thể” – với khả năng có thể xua đuổi ma quỷ của những người bị quấy rối bởi chúng. Sau đó ông được Vatican nhờ giúp đỡ để xua đuổi một cậu bé cứ mãi theo ông và không chịu đi đâu  hết, Ember đã thực sự sốc nặng khi phát hiện bên trong Vatican là một bí mật khủng khiếp liên quan đến cái chết của vợ và con trai anh ta.

Quỷ Ám - Incarnate 2016

Sau khi phát hiện ra điều này, Ember không biết xử lý ra sao, đây chính là con của Vatican và cái chết của cậu bé có liên quan đến anh ta. Một quyết định khó khăn, nếu anh xua đuổi đứa bé thì cũng không đành lòng mà nếu không có thể làm nguy hại đến tính mạng của Vatican. Liệu Ember sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào và đây có phải là một vụ giết người hay không…

Quỷ Ám - Incarnate 2016

Trailer của phim Quỷ Ám mới được tung ra không bao lâu đã gây được sự chú ý rất lớn từ phía khán giả. Cảnh quay ma mị, kịch tích là tạo nên thương hiệu của bộ phim, chính vì vậy chúng ta có thể tin tưởng rằng đây sẽ là một thước phim hấp dẫn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật Quỷ Ám vietsub, thuyết minh sớm nhất có thể.

Tags: