Quỷ Ám (Phần 2)

Quỷ Ám (Phần 2)

The Exorcist (Season 2) (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem phim Quỷ Ám (Phần 2) – The Exorcist (Season 2) (2017) Vietsub HD

Quỷ Ám (Phần 2) có tựa đề tiếng anh là The Exorcist (Season 2), phim thuộc thể loại kinh dị, ma mị do điện ảnh Âu Mỹ sản xuất, được bắt đầu phát triển từ năm 2016. Đây là mùa thứ 2 của seri truyền hình ăn khách này, phim hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ và những câu chuyện mới xoay quanh ngôi nhà quỷ ám. Nếu ai là fan của thể loại kinh dị thì đây chắc hẳn sẽ là một thước phim khó có thể bỏ qua.

Quỷ Ám (Phần 2) - The Exorcist (Season 2) (2017)

Phim nhận được sự đánh giá tích cực của khán giả và các nhà phê bình qua phần 1, số điểm mà phim nhận được trên IMDB là 8.2 với gần 20 nghìn lượt đánh giá, rõ ràng đây là một con số khá ấn tượng với thể loại phim khá kén người xem này. Ngoài nội dung hấp dẫn, được dựa trên cuốn truyện The Exorcist đã được xuất bản vào năm 1971, lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về những thế lực ma quỷ thì phim còn sở hữu dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Alfonso Herrera, Ben Daniels, Hannah Kasulka, Brianne Howey, Kurt Egyiawan, Alan Ruck,…

Quỷ Ám (Phần 2) - The Exorcist (Season 2) (2017)

Nội dung phim Quỷ Ám Phần 2 xoay quanh cuộc chiến giữa 2 bậc thầy trừ tà và quỷ dữ ám trong ngôi nhà kinh hoàng mà nạn nhân chính là cô bé 12 tuổi Regan. Ban đầu, cô có những biểu hiện khá kỳ quặc và những lời lẽ tục tĩu, gia đình đã đưa cô đến bệnh viện để điều trị nhưng đều không có tác dụng. Cuối cùng, họ đành phải nhờ đến sự giúp đỡ của những người có thể chống lại sự xâm chiếm của quỷ dữ.