Quên Tình Yêu Đầu

Quên Tình Yêu Đầu

Quen Tinh Yeu Dau (2016) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1067 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Quên Tình Yêu Đầu – Forget First Love (2016) Vietsub HD

Luôn tạo sự khác biệt ở những bộ phim nóng bằng dàn diễn viên trẻ đẹp, kịch bản đầu tư kỹ lưỡng cũng như nhiều phim thậm chí có cảnh quay cực kỳ công phu, đẹp mắt, phim 18+Hàn Quốc được chú ý bậc nhất tại châu Á chỉ sau Nhật Bản, hàng năm có rất nhiều cái tên mới được ra mắt và nhiều trong số đó được khán giả đánh giá cao, Quên Tình Yêu Đầu chính là một ví dụ tiêu biểu. Ra mắt vào năm 2016, bộ phim giới hạn độ tuổi ở con số 19 với khá nhiều cảnh quay táo bạo, đặc biệt có sức hút nhờ vào nữ chính cũng như dàn diễn viên tham gia trẻ đẹp.

Quên Tình Yêu Đầu

Nội dung của phim Forget First Love xoay quanh một nữ bệnh nhân tên là Xia Ying, người bị mất trí nhớ tạm thời sau một chấn thương tâm lý xảy ra trong cuộc sống. Vì thế mà cô được sắp xếp để ngồi nói chuyện với một bác sĩ điều trị về tâm thần cùng những lời khuyên để có thể nhanh chóng khôi phục được trí nhớ. Kể từ đó, Xia Ying không còn mơ thấy những cơn ác mộng hay là nghe thấy những tiếng nói lạ lùng ở trong đầu, đặc biệt dường như cô cũng bắt đầu nhớ được nhiều điều mà thời điểm cô vẫn còn là một học sinh trung học, cho tới mối tình đầu với tình yêu con trẻ.

Quên Tình Yêu Đầu

Một sự kiện bi thảm đã khiến cô quên đi tất cả nhưng hiện tại cô vẫn chưa thể nhớ ra được nó là gì cho tới khi seongsik không thể nào quên Xia Ying, cô nàng đã một lần nữa tiếp cận cô ấy, và cô ấy tất cả những gì đáng nhớ mà không để phải Quên Tình Yêu Đầu. Âm nhạc là những ký ức mãnh liệt của cô về sô cô la, yêu thích của cô, và cho đến khi chương trình tham khảo ý kiến ​​của mình … tình yêu lại được khởi động lại  với cô ấy sau khi cô gặp một người đàn ông và rồi … ký ức bị lãng quên dần dần được khôi phục. Cho đến cuối cùng là sự kiện gây sốc trong ngày quan trọng của Xia Ying.

Quên Tình Yêu Đầu
Cuối cùng thì những gì mà Seongsik vẫn đau đáu trong lòng cũng được giải quyết sau thời gian dài không từ bỏ cũng như tìm kiếm Xia Ying, Ying Xia rời bên cạnh cô ấy, nhưng để giết người tình đồng tính, Sohee đến ký ức của mình ngày hôm đó. Cuối cùng … lần đầu tiên và cuối cùng trong đầu là mối tình của hai người, hồi sinh những ký ức của ngày bi thảm của Xia Ying.