Quán Rượu Di Động Bí Ẩn

Quán Rượu Di Động Bí Ẩn

Mystic Pop-up Bar (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 127 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Quán Rượu Di Động Bí Ẩn – Mystic Pop-up Bar (2020) Vietsub

Được chuyển thể từ webcomic cùng tên của tác giả Bae Hye Soo từng được khá nhiều độc giả yêu mến, Mystic Pop-up Bar nhận được sự quan tâm của khán giả ngay từ khi được khởi động. Dự án chính thức được netflix phát hành từ ngày 20 tháng 5 năm 2020, đồng thời cũng chiếu trên kênh JTBC, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường xứ kim chi trong thời gian tới. Nếu ai yêu thích điện ảnh Hàn Quốc thì rõ ràng đây là tác phẩm rất đáng để theo dõi.

Quán Rượu Di Động Bí Ẩn - Mystic Pop-up Bar (2020)

Phim có tựa đề việt là Quán Rượu Di Động Bí Ẩn, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, do đạo diễn kỳ cựu Jeon Chang Geun đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, mặc dù có nhiều năm kinh nghiệm nhưng ông chưa để lại nhiều dấu ấn đậm nét. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt đáng chú ý như: Hwang Jung Eum, Yook Sung Jae, Choi Won Young, Lee Joon Hyuk, Jung Da Eun,…

Mystic Pop-up Bar

Nội dung phim xoay quanh quán Ssanggab Cart Bar và những điều đơn giản, bình dị nhất xảy ra xung quanh nơi này. Chỉ mở cửa vào ban đêm trên tầng thượng của một tòa nhà, quán do Wol Joo trực tiếp điều hành và người đến đây thuộc nhiều thành phần khác nhau. Tại đây, họ uống rượu và ăn các món ăn với Wol Joo, cố gắng bày tỏ bản thân và trút mọi ưu phiền. Dần dần, mỗi người có thể chữa lành được vết thương sâu trong đáy lòng.