Quan Hệ Nguy Hiểm

Quan Hệ Nguy Hiểm

Quan He Nguy Hiem (2012) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 62 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Quan Hệ Nguy Hiểm – Dangerous Liaisons 2012 Thuyết minh vietsub HD

Là bộ phim của đạo diễn Jin-ho Hur được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Pháp Choderlos De Laclos, Quan Hệ Nguy Hiểm hội tụ bộ 3 diễn viên hàng đầu châu Á là Jang Dong-gun, Chương Tử Di và Trương Bá Chi, có thể nói những cái tên đã phần nào nói lên độ HOT của phim. Sẽ là một chuyền tình tay ba đầy hấp dẫn, những câu chuyện tình yêu thú vị được bước ra từ một bộ tiểu thuyết nổi tiếng và được khác họa lại bởi những diễn viên tên tuổi nhất chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, Dangerous Liaisons cũng là bộ phim tâm lý đáng mong đợi nhất của điện ảnh trung quốc trong năm 2012.

Xem Phim Mối Quan Hệ Nguy Hiểm

Lấy bối cảnh Thượng Hải của năm 1931, nội dung của phim Quan Hệ Nguy Hiểm xoay quanh mối tình tay ba đầy phức tạp giữa ba nhân vật Mạc Tiệp Dư (Trương Bá Chi), Tạ Dịch Phạm (Jang Dong Gun) và Đỗ Phấn Ngọc (Chương Tử Di). Trong đó, Tạ Dịch Phạm vốn là một thương nhân giàu có và quyến rũ đã được giới thiệu cho cháu gái của chú anh ta là Đỗ Phấn Ngọc . Trong một buổi gây quỹ cho dân tị nạn khá hào nhoáng được tổ chức tại hộp đêm của Dịch Phàm bởi chủ tịch ngân hàng Hudong – Mạc Tiệp Dư .

Mối Quan Hệ Nguy Hiểm

Tiệp Dư vốn là bạn cũ của Dịch Phàm, người chưa bao giờ ngã gục trước anh ấy đã yêu cầu Dịch Phàm cướp đi sự trinh trắng của Bối Bối, một cô bé 16 tuổi là hôn phu của nhà tài phiệt Jin Zhihuan. Tiệp Dư muốn trả thù Jin vì đã công khai đá mình để đính hôn với một nữ sinh. Dịch Phàm đã từ chối yêu cầu của Tiệp Dư, một phần vì anh đã có đối tượng khác trong mắt mình, là Phấn Ngọc ít nói và điềm tĩnh.

Moi Quan He Nguy Hiem Dangerous Liaisons 2012

Nhận thấy được cơ hội cho một vài cuộc chơi, Tiệp Dư và Dịch Phàm đã đánh cược với nhau. Nếu anh ta có thể quyến rũ được Phấn Ngọc mà không yêu cô, Tiệp Dư sẽ đồng ý ngủ với anh ta. Nếu Dịch Phàm thất bại, anh ta sẽ chuyển giao một phần đất của mình cho Tiệp Dư. Dịch Phàm chấp nhận thử thách, nhưng một Phấn Ngọc đức hạnh dường như lại không bị anh ta quyến rũ.