Quân Đoàn Legion

Quân Đoàn Legion

Legionnaire (1998) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem phim Quân Đoàn Legion, Legionnaire (1998) vietsub thuyết minh

Sinh năm 1939 tại Anh, Peter MacDonald không chỉ là một nhà quay phim đình đám mà ông còn là một trợ lý đạo diễn rất tài ba từng nhiều lần được tham gia vào những dự án bom tấn của Hollywood, và ông cũng có cho riêng mình những tác phẩm khá thành công trong sự nghiệp chỉ đạo phim, trong đó có thể kể tới Quân Đoàn Legion được ra mắt vào năm 1998, sau sự xuất sắc của Rambo III mà ông cầm trịch vào năm 1988. Được đầu tư kinh phí 20 triệu USD, phim có sự tham gia của ngôi sao võ thuật người Bỉ Jean-Claude Van Damme, sự kết hợp giữa chiến tranh, hành động và võ thuật thực sự mang tới cho người xem hơn 90 phút phim ngẹt thở và mãn nhãn.

Quân Đoàn Legion

Lấy bối cảnh vào năm 1920 tại Pháp, Quân Đoàn Legion xoay quanh anh chàng Alain Lefevre, vốn là một võ sĩ tài năng. Alain bị tay trùm xã hội đen trong vùng là Lucien Galgani buộc phải tham gia vào cuộc chiến. Hóa ra, Katrina, bạn gái của Galgan, chính là hôn thê cũ của Alain, người từng bị Alain bỏ rơi trước đó. Nhưng Katrina chấp nhận tha thứ cho Alain và cả hai cùng nhau lên kế hoạch chạy trốn sang Mỹ. Alain vì thế mà đã không đi lính, nhưng khi kế hoạch trốn thoát sắp thành công, bạn của Alain bị giết và Katrina bị bắt bởi những người của Galgani. Sau đó Alain đã bắn và giết anh trai của Galgani. Tuyệt vọng khi cần một kế hoạch trốn thoát mới, Alain đã đăng ký vào Quân đoàn Ngoại giao Pháp, và được chuyển đến châu Phi để giúp bảo vệ lãnh thổ Pháp chống lại một cuộc nổi loạn của người Ả Rập bản địa.

Quân Đoàn Legion

Trên đường đi, Alain gặp một số người bạn mới, trong đó có một người Mỹ gốc Phi đã trốn chạy sự bất công ở Hoa Kỳ, một người là cựu Thiếu tá Quân đội Anh từng dính vào bài bạc và một người đàn ông Ý ngây thơ muốn gây ấn tượng với cô gái của mình khi trở về là một anh hùng. Nhưng mọi thứ không hề dễ dàng như họ nghĩ. Cách thực sự duy nhất để trốn thoát khỏi Quân đoàn là sống sót qua thời hạn phục vụ, và phiến quân thì luôn có số lượng đông hơn. Lúc này, Galgani cũng đã gửi những tên côn đồ được thuê của mình tới Legion, để tìm Alain và trả thù cho cái chết của anh trai hắn ta.