Quái Vật Không Gian 3

Quái Vật Không Gian 3

Quai Vat Khong Gian 3 (1992) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.4 điểm / 11 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Quái Vật Không Gian 3 – Alien 3 1992 vietsub HD

Tiếp đà thành công của 2 phần đầu tiên, tựa phim kinh dị viễn tưởng Alien với chủ đề về “Người ngoài hành tinh” tiếp tục với phần 3 được ra mắt vào năm 1992 bởi đạo diễn David Fincher , người sau này cực thành công với Hội Đánh Đấm của năm 1999, tất nhiên ông cũng giúp cho Quái Vật Không Gian 3 trở nên rất mới mẻ và đáng xem. Lần này phim được đầu tư nhiều hơn hẳn 2 phần trước với số tiền 50 triệu USD và không khó để thu về khoản 159 triệu USD. Có thể nói, phim chắc chắn sẽ làm hài lòng người ai là tín đồ của phim kinh dị hoặc là phim viễn tưởng với những thước phim đầu tư kỹ xảo đỉnh cao nhất.

Xem Phim quái Vật Không Gian 3

Nội dung của Phim Quái Vật Không Gian 3 bắt đầu từ khoảng thời gian trốn thoát khỏi hành tinh chết chóc của Ripley và số phận đã quá khắc nghiệt với cô khi bắt cô luôn đơn độc trước hiểm nguy, những người bạn đồng hành lần lượt bỏ xác trong vũ trụ sâu thẳm. Tàu cứu sinh đưa Ripley lạc đến 1 hành tinh hoang vắng, nơi lưu đày tù nhân liên hành tinh. Trong khi sống ở nhà máy lọc quặng cho đến khi cô được giải cứu bởi người sử dụng lao của cô, Ripley phát hiện ra lý do khủng khiếp cho tai nạn của mình: Một người lạ ngoài hành tinh.

Quai Vat Khong Gian 3 Alien 1992

Nhưng sự hiểm nguy luôn rình rập, khi 1 tế bào quái vật ký sinh đã kịp len lỏi vào trong thân tàu cứu sinh kia của Ripley. Như những người ngoài hành tinh trưởng thành và bắt đầu giết chết người dân, Ripley là không biết rằng kẻ thù thực sự của cô là nhiều hơn chỉ là người ngoài hành tinh kẻ giết người. Một lần nữa, cuộc chiến đấu sinh tồn không khoan nhượng lại bùng nổ nhưng lần này, cái giá phải trả là quá lớn…

Quai Vat Khong Gian 3 Alien 1992

Tags: