Quái Nhân Deadpool 2

Quái Nhân Deadpool 2

Quai Nhan Deadpool 2 (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 18 lượt]

Trailer phim

Phim Quái Nhân Deadpool 2 vietsub thuyết minh HD

Khi mà dòng phim siêu anh hùng đang bắt đầu loãng dần, những ý tưởng cũng cạn kiệt và khán giả thì bắt đầu cảm thấy sự nhàm chán thì một tia sáng đã xuất hiện để thắp lên những tiềm năng mới tiếp tục giúp các nhà sản xuất đặt niềm tin vào nó cũng như người xem có thêm động lực để chờ đợi, đó chính là Deadpool, tựa phim hành động viễn tưởng hài hước ra mắt hồi năm 2016, để rồi tới năm 2018 này sẽ chào đón Quái Nhân 2. Phong cách mới lạ, câu thoại có phần bựa gây cười rất hiệu quả, thậm chí là ngay trong những cảnh hành động đánh đấm cũng tạo được sự khác biệt, vừa hoành tráng lại vừa hài hước, sự mới mẻ đã đưa nó lên một tầm cao mới và chắc chắn Deadpool 2 sẽ tiếp bước để mang tới những điều thú vị hơn nữa.

Quái Nhân 2

Nếu như ở phần 1, vai trò chỉ đạo thuộc về đạo diễn Tim Miller thì đảm nhiệm của phần 2 là David Leitch, một diễn viên đóng thể nổi tiếng của Hollywood từng tham gia vào rất nhiều boom tấn đình đám bậc nhất cũng như mang tới sự thành công cho John Wick từ năm 2014 ngay từ tác phẩm đầu tay của mình, chính vậy mà chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào một Quái Nhân 2 hoàn toàn khác biệt, nâng cao thương hiệu cho siêu phẩm này giống như ông đã gây dựng cho John Wick.

Phim Quái Nhân 2

Chúng ta sẽ quay lại phần đầu để hiểu thêm về câu chuyện của Deadpool, bộ phim kể câu chuyện phi tuyến tính của một tay lính đánh thuê tên là Wade Wilson, người đã thông qua điều trị thực nghiệm để chữa bệnh ung thư của mình và vết thương với khả năng chữa bệnh đáng kinh ngạc và một sứ mệnh trả thù. Từ một người tưởng chừng như không thể qua khỏi với căn bệnh không thuốc chữa, xác định sống những người cuối đời cùng cô bạn gái và bỏ đi trước khi kết thúc cuộc đời, tuy nhiên anh ta đã trở thành một quái nhân, một siêu anh hùng đầy cá tính, làm điều tốt theo cái cách khác người nhất. Tất nhiên, Deadpool 2 sẽ là câu chuyện tiếp nối cho phần 1.

Phim Quái Nhân 2

Hiện tại dự án Quái Nhân Deadpool 2 đang trong giai đoạn sản xuất nên chưa có nhiều thông tin được tiết lộ,  nhưng có một sự hiện diện đáng kể đã được xác nhận: nhân vật mới tên là Cable. Một người đột biến lạm dụng súng đã phối đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyện tranh trong những năm qua, quan trọng nhất là Fabian Nicieza của “Cable & Deadpool” từ năm 2004 (trong đó là khá khó khăn để giải thích một cách ngắn gọn, cho rằng nó liên quan đến một thành phố nổi khổng lồ , một số hiệu ứng lạ được tăng cường, và dịch chuyển kỳ lạ). Mọi thông tin liên quan mới nhất sẽ được vuviphim cập nhật nhanh nhất.