Pokemon XY

Pokemon XY

Pokemon XY (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 45 lượt]

Trailer phim

Xem phim Pokemon XY trọn bộ thuyết minh vietsub

Là tựa phim hết sức quen thuộc với nhiều khán giả nhỏ tuổi trên khắp thế giới, Pokemon cũng sở hữu khá nhiều những phiên bản khác nhau, trong đó có những bản được chuyển thể từ tựa game cùng tên và Pokemon XY là một ví dụ. Được phát sóng lần đầu tiên trên kênh Tokyo TV từ năm 2013, phim kéo dài tới năm 2015 với tổng thời lượng 93 tập, trong khi vai trò đạo diễn được giao cho cái tên rất xuất sắc – Junichi Masuda, cùng với cốt truyện hấp dẫn đầy mới mẻ, phim nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người xem.
Pokemon XY
Nội dung của phim Pokemon XY bắt đầu từ thời điểm Satoshi và Pikachu đến thành phố Miare của vùng Kalos lừng lẫy để chiếm được nhiều Pokemon hơn và tiếp tục hành trình của họ để trở thành người giỏi nhất. Trong khi đó, một nhà phát minh thiên tài tên là Citron và em gái của anh ta, Eureka, trong khi lang thang khắp thành phố thì bắt gặp Satoshi, người sau đó đã thách thức họ trong một trận chiến. Tuy nhiên, họ nhanh chóng bị cuốn vào một sự cố nguy hiểm khi Team Rocket, vẫn luôn bám theo Satoshi vào Kalos, khiến một Gaburias xông vào thành phố.
Pokemon XY
Trong khi đó, ở thị trấn xa xôi Asame yên tĩnh, một cô gái trẻ tên là Serena thông qua thực hành Sihorn hàng ngày cưỡi theo lệnh của mẹ cô, một tay đua Sihorn chuyên nghiệp. Sau khi tập luyện, cô thấy các sự kiện đang diễn ra tại thành phố Miare trên truyền hình, nơi cô nhận ra một cậu bé từ thời thơ ấu của mình. Để lại một tác động đáng kể đến cuộc sống của cô ấy, cái nhìn của anh ta khuấy động trong cô ấy một mong muốn được gặp lại anh ấy và vì thế mà Serena quyết định khởi hành đến Miare City, quyết tâm tìm cậu bé trong quá khứ của mình.
Pokemon XY
Pokemon XY theo nhóm khi họ đi khắp Kalos để theo đuổi tham vọng của họ. Satoshi thách thức phòng tập thể dục Pokemon, Citron học từ Satoshi, và Serena tìm kiếm chính xác giấc mơ của cô ấy là gì. Trên đường đi, họ gặp gỡ những người bạn mới, đối mặt với các đối thủ mới, và tiếp tục ngăn chặn các kế hoạch của Team Rocket, trong khi tất cả bắt đầu khám phá được một chút về những bí ẩn lớn của sự tiến hóa.

Tags: