Pokemon Movie 22: Mewtwo Phục Thù

Pokemon Movie 22: Mewtwo Phục Thù

Pokemon the Movie: Mewtwo Strikes Back Evolution (2019) Trạng thái: HD
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Pokemon Movie 22: Mewtwo Phục Thù (2019) Vietsub Thuyết minh

Kunihiko Yuyama là đạo diễn kỳ cựu của điện ảnh Nhật Bản, ông có đóng góp to lớn trong dòng phim hoạt hình và đồng thời cũng là cha đẻ của seri Pokemon Movie. Năm 2019, ông cùng đoàn sản xuất quyết định bắt tay vào dự án 3D của Pokemon the Movie: Mewtwo Strikes Back Evolution, một tựa đề được biết đến qua ngay ở movie 1. Mặc dù nội dung không có quá nhiều thay đổi nhưng bằng đồ họa 3D ấn tượng, phim đã tạo được những dấu ấn nhất định sau khi được ra mắt vào mùa hè năm nay.

Pokemon Movie 22: Mewtwo Phục Thù (2019)

Tác phẩm có tựa đề việt là Pokemon Movie 22: Mewtwo Phục Thù, thuộc thể loại phiêu lưu hành động, với sự tham gia lồng tiếng của nhiều ngôi sao hàng đầu như: Rica Matsumoto, Ikue Otani, Mayumi Iizuka, Satomi Kourogi, Yuji Ueda, Megumi Hayashibara,…Ở phần phim này, nội dung tập trung chủ yếu vào Mewtwo, một Pokémon sinh học được tạo ra từ DNA của Mew, có sức mạnh vượt trội và tham vọng thống trị thế giới pokemon.

Pokemon Movie 22

Sau khi thoát khỏi phòng thí nghiệm tạo ra mình, Mewtwo bắt đầu làm tất cả để chứng minh cho mọi người thấy sức mạnh khủng khiếp. Nó thực hiện một kế hoạch hoàn hảo nhằm nhân bản tất cả pokemon mạnh nhất, và Satoshi và bạn bè của cậu chính là một trong những mục tiêu quan trọng nhất. Không nghi ngờ bất kỳ điều gì, Satoshi vui vẻ chấp nhận lời đề nghị tham gia vào giải đấu pokemon tầm cỡ này, nhưng cậu không hề hay biết bí mật đằng sau đó.