Pokemon Movie 20

Pokemon Movie 20

Pokemon Movie 20: I Choose You (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 42 lượt]

Trailer phim

Xem phim Pokemon Movie 20 – Pokemon: Tớ chọn cậu (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Qua nhiều năm tháng, Pokemon vẫn luôn là tựa phim hoạt hình huyền thoại của Nhật Bản, đồng thời cũng là thước phim đồng hành cùng tuổi thơ của nhiều bạn thiếu nhi Việt Nam. Tính đến nay, phim vẫn tiếp tục được sản xuất đều đặn mỗi tuần 1 tập cho thể loại truyền hình, còn thể loại điện ảnh cũng đã đến Pokemon Movie 19, dự kiến mùa hè năm nay thì Pokemon Movie 20: I Choose You sẽ được công chiếu.
Pokemon Movie 20 - Pokemon Movie 20: I Choose You! 2017
Những nhân vật trong pokemon luôn được nhiều người yêu mến và dành những tình cảm đặc biệt, trong đó phải kể tới nhân vật Pikachu siêu ngộ nghĩnh với sức hút mang tầm cỡ toàn cầu. Những bộ phim Pokemon Movie luôn đạt doanh thu cao tại quốc gia Nhật Bản và các nước ưa chuộng thể loại Manga. Phần 20 sẽ được ra rạp vào ngày 15 tháng 7 năm 2017 tại Nhật Bản và hy vọng nó sẽ tới Việt Nam vào cùng thời điểm đó hoặc chậm hơn không quá lâu để phục vụ khán giả với tên tiếng việt là Pokemon: Tớ chọn cậu, phần này được đầu tư công phu không chỉ về cốt truyện nhiều mới mẻ mà còn cả hình ảnh được thiết kế rất tinh tế và chất lượng.
Pokemon Movie 20 - Pokemon Movie 20: I Choose You! 2017
Nội dung của phim Pokemon Movie 20 cũng khá đặc biệt vì hãng làm phim lấy chính phim này để kỷ niệm 20 năm của Series Pokemon bắt đầu từ năm 1997 cho tới năm 2017. Bộ movie này sẽ đưa chúng ta về cuộc hành trình đầu tiên của Satoshi với người bạn đồng hành là Pikachu. Đây có thể là bản làm lại của tập đầu tiên nhưng sẽ thêm nhiều yếu tố mới lạ để làm cho tập phim hay hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật Pokemon Movie 20 vietsub thuyết minh sớm nhất có thể.