Pokemon Generations

Pokemon Generations

Pokemon Generations (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Xem phim Pokemon Generations – Pokemon Đặc Biệt 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Pokemon hẳn là một phim hoạt hình gắn với tuổi thơ của chúng ta, đây là một thước phim hoạt hình kinh điển của điện ảnh Nhật Bản. Sau rất nhiều năm công chiếu và phát triển, phim được rất nhiều quốc gia trên thế giới biết đến và yêu mến cùng những bộ phim huyền thoại khác như Đảo Hải Tặc hay Bảy Viên Ngọc Rồng. Để thỏa nãm đam mê cho khán giả, điện ảnh xứ sở hoa anh đào tiếp tục cho ra mắt một phần mới của Pokemon mang tên Pokemon Generations.

Xem phim Pokemon Generations - Pokemon Đặc Biệt 2016

Nội dung của phim Pokemon Generations khá đơn giản khi mỗi tập phim sẽ đi qua các thể hệ Pokemon từ trước đến nay, tái hiện lại các khoảnh khắc đáng nhớ nhất của từng thế hệ. Các vùng đất từ lúc bắt đầu như Kanto, Johto, cho đến vùng đất mới nhất là Kalos cũng sẽ được các nhân vật chính đi qua. Các nhân vật phản diện nổi tiếng trước đây như ông trùm Rocket Giovanni, team Galaxy… cùng thám tử Locker và hơn 700 loài Pokemon cũng sẽ xuất hiện và tô điểm thêm những thứ mới mẻ vào bộ phim.

Xem phim Pokemon Generations - Pokemon Đặc Biệt 2016

Phim Pokemon Generations dự kiến sẽ có 18 tập, với hình thức là các đoạn phim ngắn dài từ 3-5 phút. Tập đầu tiên sẽ phát sóng trên kênh youtube vào lúc 12 giờ tối, thứ 6, ngày 16 tháng 9 năm 2016, và sẽ ra mắt mỗi tuần một tập cho đến 23 tháng 12 cuối năm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật Pokemon Generations tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10,…và Pokemon Generations trọn bộ nhanh nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tags: