Planetarian: Chiisana Hoshi no Yume

Planetarian: Chiisana Hoshi no Yume

Planetarian: Chiisana Hoshi no Yume (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Planetarian: Chiisana Hoshi no Yume Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Trong tương lai con người bị rơi vào một tình cảnh tuyệt vong của sự đau khổ, khi mà Trái Đất bỗng dưng bị hứng chịu một cơn mưu vĩnh cửu, khiến cho loài người gần như bị tuyệt chủng, để có thể sống sót và tồn tại con người buộc lòng phải tìm kiếm những chỗ trú ngụ mới cho mình, với hi vọng mong manh có thể sống sót sau trận mưa đó.

Xuất hiện trong bộ Phim Planetarian: Chiisana Hoshi no Yume chính là nam nhân vật chính Junker, để tìm kiếm những hi vọng mong manh nhất, anh đã lẻn vào một nơi nguy hiểm nhất trong tất cả các tàn tích thuộc trong thành phố Sarcophagus. Tại đó anh phát hiện ra một vũ trụ trước chiến tranh. Với tình tò mò của mình anh đã quyết định bước vào, anh được chào đón bởi Hoshino Yumemi đó là một cô gái, một người bạn đồng hành mới của anh.

Ngay sau khi gặp Junker, không có một chút nghi ngờ nào, cô cho rằng anh chính là khách hàng đầu tiên cô có trong 30 năm. Cô cố gắng cho anh thấy những ngôi sao cùng một lúc, nhưng máy chiếu vũ trụ lại bị hỏng chính lúc đó. Và để thực hiện được điều này, đôi bạn cùng tiến này đã quyết định sẽ sửa chữa chiếc máy chiếu đó. Và liệu rằng mong ước này có trở thành được hiện thực không? Mời các bạn đón xem bộ anime Planetarian: Chiisana Hoshi no Yume để khám phá nhé.