Phượng Hoàng Nổi Giận

Phượng Hoàng Nổi Giận

Phuong Hoang Noi Gian (2009) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Phượng Hoàng Nổi Giận – Raging Phoenix (2009) vietsub thuyết minh

Sau bộ phim Quyền Cước Thượng Đẳng được ra mắt vào năm 2008 , tên tuổi của nữ diễn viên xinh đẹp  nổi như cồn ở đất Thái cũng như ở Đông Nam Á và hướng tới mục tiêu được biết tới ở khắp châu Á . Sở hữu khuôn mặt của một búp bê nhưng võ thuật thì không thua kém gì những cao thủ đấng mày râu , sự kết hợp của nhiều loại võ mà  thể hiện mang lại cho người xem những thước phim thực sự rất mãn nhãn và bất ngờ . Thừa thắng xông lên, năm 2009 nữ diễn viên tiếp tục đóng chính trong bộ phim hành động võ thuật mang tên Phượng Hoàng Nổi Giận của đạo diễn Rashane Limtrakul .

Phuong Hoang Noi Gian 2009

Truyện phim của Phượng Hoàng Nổi Giận bất đầu từ một cô gái tên Deu bị tất cả mọi người trên đời này vứt bỏ, bị mẹ bỏ rơi, ban nhạc ruồng rẫy, rồi người bố từ trần. Một tối nọ, Deu uống rượu say, bị bắt cóc và mang đi. Cô cố gắng chạy trốn nhưng rồi lại bị bọn chúng đuổi theo. Sau đó cô được giải cứu bởi một nhóm người có những thân bị bọn chúng bắt cóc, trong đó có Sanium, một người rất giỏi võ thuật. Thấy vậy, Deu quyết định tham gia cùng họ để ngăn chặn nạn bắt cóc đang hoành hành.

Phuong Hoang Noi Gian 2009
Một biểu tượng nữ của diễn viên hành động với những màn đánh võ đẹp mắt khi kết hợp nhiều kiểu võ thuật với nhau không làm cho khán giả bị nhàm chán, trong phim cũng khắc họa những chuyện tình yêu đẹp giúp bộ phim trở thành một cái tên đáng được mong đợi. Tập trung chủ yếu vào những kỹ năng và nhân cách của Jija, Raging Phoenix hợp nhất kỹ thuật võ nghệ của cô với những pha nhảy hip hop và nhiều yếu tố khác.