Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc

Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc

Here Comes the Grump (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Với những khán giả nào yêu thích phim hoạt hình thì chắc hẳn biết đến hãng phim MGM, một thương hiệu đình đám bậc nhất của Mỹ và rất được yêu thích trong nửa sau thế kỷ 20. Năm 1940, hãng khiến cả thế giới ngả mũ với loạt phim nổi tiếng Tom and Jerry khi bộ phim hoạt hình này có tầm ảnh hưởng vô cùng rộng, đạt được vô số những thành công và đến nay vẫn được rất nhiều người yêu thích. Thừa thắng xông lên, năm 1969 MGM tiếp tục tung ra thị trường seri hoạt hình Here Comes the Grump và ngay lập tức xác lập những kỷ lục đáng ngưỡng mộ trong suốt nhiều năm qua.

Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc (2018)

Tuy nhiên, trong những năm gần đây thì hãng phim không để lại quá nhiều dấu ấn đậm nét và bị một số hãng phim khác lật đổ. Và một ý tưởng táo bạo nhằm vực dậy hãng phim của đạo diễn Andrés Couturier, khi ông quyết định bắt tay vào dự án điện ảnh Here Comes the Grump với nhiều sự thay đổi cả về nội dung lẫn nhân vật. Phim nhận được sự đồng ý tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên vô cùng chất lượng với những cái tên như: Toby Kebbell, Lily Collins, Ian McShane,…

Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc (2018)

Phim có tựa đề việt là Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc, lấy bối cảnh tại một vùng đất yên bình, thơ mộng tên Groovyham tại vương quốc Sắc Màu. Một chuyến phiêu lưu bất ngờ đưa cậu bé Terry đến với vương quốc, nhưng lúc này vùng đất Groovyham đang bị mụ phù thủy độc ác Grump gieo rắc một lời nguyền đen tối, cuốn đi hết niềm vui tại đây và thay vào đó là những lỗi buồn và cau có. Terry và công chúa Dawn phải cùng nhau phối hợp chống lại Grump, mang lại niềm vui vốn có cho vương quốc.