Phù Thủy Blair

Phù Thủy Blair

Phu Thuy Blair (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem phim Phù Thủy Blair – The Blair Witch 2016 Vietsub Thuyết Minh HD

Phù Thủy Blair có tựa đề tiếng anh là The Blair Witch, trước kia nó có tên là Blair Witch, đây là môt bộ phim kinh dị kinh điển của Mỹ sắp ra mắt khán giả vào tháng 9 năm 2016. Phim là phần tiếp theo của bộ phim kinh dị kinh điển The Blair Witch Project được ra mắt vào năm 1999. Bộ phim rất thành công, được quay với kinh phí chỉ 30.000 USD, làm hậu kỳ chỉ 500.000 USD nhưng đã thu về tới 250 triệu USD. Không những thế, bộ phim còn để lại dấu ấn rất lớn, không thể phai nhạt với dòng phim kinh dị.

Xem phim Phù Thủy Blair - The Blair Witch 2016

Phù Thủy Blair được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Adam Wingard và được viết bởi Simon Barrett, họ đã từng gây tiếng vang với You’re Next và The Guest,cùng sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như:  Callie Hernandez, James Allen McCune, Brandon Scott, Wes Robinson…Đây đều là những cái tên khá nổi tiếng và đáng chú ý nhất là Callie Hernandez, cô là  nữ diễn viên xinh đẹp đầy tài năng của Mexico, cô đồng thời cũng tham gia trong dự án phim cực kỳ lãng mạng La La Lan.

Xem phim Phù Thủy Blair - The Blair Witch 2016

Phù Thủy Blair có nội dung xoay quanh một nhóm các sinh viên đại học muốn khám phá những bí ẩn xung quanh sự biến mất của chị James Donahue, Heather, người mà được nhiều người tin được kết nối với các huyền thoại của Blair Witch sau khi biến mất 20 năm trước. Lúc đầu nhóm sinh viên này tràn trề hi vọng khi có một người dân ở đây tự nguyện hướng dẫn để có thể đi qua khu rừng huyền bí và quanh co này, nhưng khi màn đêm vô tận buông xuống, trong khu rừng hoang vu này xuất hiện những điều kỳ lạ và đe dọa đến sinh mạng của từng sinh viên. Dần dần, họ bắt đầu nhận ra truyền thuyết là có thực và còn ghê rợ hơn những gì họ tưởng tượng…

 

Xem phim Phù Thủy Blair - The Blair Witch 2016

Năm 2013, dự án phim đã bắt đầu được khởi động khi người đứng đầu nhóm sản xuất của của Lionsgate – Jason Constantine mời Wingard và Barret để thảo luận về dự án đầy hứa hẹn này. Bộ phim sẽ được chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto . Bộ phim dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 9 năm 2016. Chúng tôi sẽ cập nhật Phù Thủy Blair vietsub thuyết minh sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.